แฟนอาร์ตเนรมิตทีม Illuminati รวมทีมทรงพลัง มันสมองแห่งมาร์เวล

 

 

แฟนอาร์ตเนรมิตทีม Illuminati

รวมทีมทรงพลัง มันสมองแห่งมาร์เวล

 

    ในยุคที่ผ่านมาของ Marvel Cinematic Universe ซูเปอร์ฮีโร่ที่ถือว่าเป็นมันสมองคนสำคัญของพวกเขาเลยก็คงหนีไม่พ้น โทนี สตาร์ก และบรูซ แบนเนอร์ โดยในภายหลังก็มีการเพิ่มมันสมองในด้านเวทมนตร์เข้ามาด้วยกับด็อกเตอร์สตีเฟน สเตรนจ์ แต่ในฉบับคอมิกส์นั้น เพื่อป้องกันภัยคุกคามร้ายแรง เหล่าฮีโร่ได้รวมทีมเอาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉลาดที่สุดมารวมกลุ่มกัน เป็นสภาเพื่อปรึกษาและหาทางออกให้กับภัยที่คาดไม่ถึงในชื่อ Illuminati

 

    ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือถูกปล่อยออกมาว่า มาร์เวล กำลังซุ่มงานสร้างทีมฮีโร่ Illuminati อยู่ โดยที่เควิน ไฟกีจะนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ควบคุม แม้ว่าข่าวนั้นจะยังไม่มีการยืนยันใด ๆ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย นั่นทำให้ศิลปินชื่อ cvialet_art ได้สร้างสรรค์ผลงานขึ้นมา เป็นภาพโปสเตอร์รวมทีมเหล่า Illuminati จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

    จากภาพเราจะเห็นว่าทีมนี้ประกอบไปด้วย Iron Man, Doctor Strange, Professor X, Black Bolt, Namor และ Mr.Fantastic ความพิเศษก็คือในภาพนี้คนที่มาสวมบทเป็น Professor X คือ เจมส์ แม็คอะวอย ในขณะที่ Mr.Fantastic ก็คือจอห์น คราซินสกี้ หนึ่งในนักแสดงที่แฟน ๆ อยากมาให้รับบทนี้มากที่สุด นอกจากนั้นแล้วในภาพนี้ Namor ก็ยังดูคล้ายกับเฮนรี โกลด์ดิ้ง นักแสดงดาวรุ่งจาก Crazy Rich Asians

 

อย่างไรก็ตาม ข่าวคราวการสร้าง Illuminati ก็ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ จากทางฝั่ง Marvel Studios .ใครที่อยากเห็นพวกเขาออกมาโลดแล่นในจอภาพยนตร์ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่สำหรับใครที่ไม่อยากลุ้น 29 ตุลาคมนี้เตรียมพบกับภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องแรกของ Black Widow มารอดูกัน ว่าเรื่องราวของนาตาชา โรมานอฟ จะมีบทสรุปอย่างไร ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Cinema Blend