เหม็นความรัก! ส่อง IG คริส แฮมส์เวิร์ธและภรรยา หวานทั้งนอกและใน 12 Strong

 

เหม็นความรัก! ส่อง IG คริส แฮมส์เวิร์ธและภรรยา หวานทั้งนอกและใน 12 Strong

 

 

                หลังจากตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคเป็นเทพเจ้าสุดฮาใน Thor: Ragnarok เราเชื่อว่าหลายคนคงติดใจทรงผมนี้ และอยากให้เขาเลิกกลับไปใส่วิกผมยาวอีก เพราะความหล่อ ความเท่ ความแซ่บของคริส แฮมส์เวิร์ธ นั้นกินขาดมากจริง ๆ และอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าตอนนี้เขากำลังมีผลงานเรื่องใหม่ นำแสดงเป็นหนึ่งในทีมประจัญบานของสหรัฐอเมริกาที่บุกไปชี้เป้าทิ้งระเบิด ณ ฐานที่มั่นของกลุ่มตาลีบัน หลังจากเกิดเหตุวินาศกรรม 9/11 แต่พี่คริสกลับมาคราวนี้ดันไม่ได้มาคนเดียว เขาพาภรรยาสุดที่รัก เอลซ่า พาทากี้ มารับบทเป็นภรรยาในเรื่องด้วย

 

เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าเราทุกคนทำได้แค่มองและชื่นชมในความหล่อ เท่ แซ่บของพี่คริสเท่านั้น วันนี้เราจึงรวบรวมเอาภาพจาก Instragram ของคริส แฮมส์เวิร์ธ (@chrishemsworth) ที่โชว์ความรักระหว่างเขาและเธอ ที่พอเราเห็นแล้วก็ได้แต่เจ็บช้ำน้ำใจ อุทานดัง ๆ ว่า เหม็นความรัก!

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไปสัมผัสความรักที่มาพร้อมกับความเสียสละเพื่อประเทศชาติของพวกเขาทั้งคู่ ในภาพยนตร์สงครามบนหลังม้าสุดระทึก ที่คริส แฮมส์เวิร์ธวางค้อนปล่อยสายฟ้า คว้าปืนพร้อมควบม้าบุกตะลุยสู่รังผู้ก่อการร้ายใน 12 Strong “12 ตายไม่เป็น” วันนี้ที่ Major Cineplex

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram