เปลี่ยนตัวนักฆ่าโคตรแม่นแห่ง DC Idris Elba อาจเข้ามารับบท Death Shot แทน Will Smith

 

เปลี่ยนตัวนักฆ่าโคตรแม่นแห่ง DC Idris Elba อาจเข้ามารับบท Death Shot แทน Will Smith

 

ในตอนนี้ได้รับการเปิดเผยออกมาว่า นักแสดงมาดเข้มชื่อดัง Idris Elba จะเข้ามารับบท Deadshot วายร้ายฮีโร่จอมแม่นปืน ในหนังรวมทีมวายร้ายภาคต่อ Suicide Squad 2 ในจักรวาล DC ของผู้กำกับ James Gunn แห่งค่าย Warner Bros. Pictures แทนที่นักแสดงคนเก่าอย่าง Will Smith ที่เคยรับบทเป็นตัวละครตัวนี้ในภาคแรก

 

Will Smith ได้ถอนตัวออกจากโปรเจ็คเนื่องจากปัญหาตารางงานไม่ว่าง ทางค่ายจึงต้องรีบเคลื่อนไหวโดยการหานักแสดงคนใหม่มาทดแทนให้เร็วที่สุดก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายนนี้ Elba ได้เข้ามาเจอกับ James Gunn ผู้เขียนบทและผู้กำกับ SS2 และดูเหมือนว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดีในการพูดคุยกันอย่างจริงจัง

 

คาดว่า Margot Robbie จะกลับมารับบท Harley Quinn อีกครั้งแต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ Joel Kinnaman ผู้ที่เคยรับบท Rick Flagg ในภาคแรกได้บอกว่าเขาไม่ได้เข้าร่วมในโปรเจ็ค ดังนั้นในภาคใหม่นี้จึงมีการคาดการณ์ว่าจะเป็นกรุ๊ปทีมกลุ่มใหม่ของ Suicide Squad

 

จนทำให้มีแฟนอาร์ท จากศิลปินดิจิตอลชื่อดังอย่าง BossLogic Inc ออกมากับ Idris Elba ในลุคชุดนักฆ่าผู้ไม่เคยพลาดเป้า Deadshot แห่งทีม Suicide Squad

 

Shazam! เข้าฉาย 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram