ฮอตสุดในยามนี้! เปิดวาร์ป IG แฮร์ริส ดิคคินสัน เจ้าชายฟิลิปคนใหม่ใน Maleficent 2

 

 

ฮอตสุดในยามนี้! เปิดวาร์ป IG แฮร์ริส ดิคคินสัน

เจ้าชายฟิลิปคนใหม่ใน Maleficent 2

 

                แฮร์ริส ดิคคินสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 23 ปี แต่เขาคนนี้ไม่ได้เป็นแค่นักแสดง แต่ยังมีพาร์ทที่เป็นทั้งนักเขียน และผู้กำกับด้วย เขาเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาบท แฟรงกี้ ในภาพยนตร์เรื่อง Beach Rats เมื่อปี 2017 และด้วยบทบาทนี้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมบนเวที Independent Spirit Award, รางวัลนักแสดงอังกฤษ/ไอริชหน้าใหม่แห่งปี จาก London Critics Circle Award และรางวัล Breakthrough Actor จาก the Gotham Independent Film Award

 

 

                 แต่เขาไม่ได้หยุดที่บทบาทการแสดงในภาพยนตร์นอกกระแสเท่านั้น โดยแฮร์ริส ดิคคินสัน เองก็ได้รับบทในภาพยนตร์กระแสหลักด้วย อาทิ บทเลียม สจ๊วต ในภาพยนตร์ดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชน The Darkest Minds เมื่อปี 2018 ซึ่งในปีนี้เขาก็กลับมาในบทของเจ้าชายฟิลิป ใน Maleficent: Mistress of Evil และในปีหน้าเขาก็จะก้าวเข้าสู่เฟรนไชส์เรื่องใหม่ กับต้นกำเนิดของสายลับสุดเนี๊ยบเรื่อง The King’s Man ในบท คอนราด

 

                แฮร์ริส ดิคคินสัน เกิดและเติบโตขึ้นมาในเมือง Leytonstone, East London ด้วยความหลงใหลในศาสตร์ภาพยนตร์ เขาตัดสินใจออกจากโรงเรียนมัธยมในวัย 17 ปี แล้วเริ่มเข้าเรียนในสาขาภาพยนตร์อย่างจริงจัง แต่คราวหนึ่งแฮร์ริสเคยเกือบจะเบนเข็มไปเข้ารับราชการเป็นนาวิกโยธิน แต่สุดท้ายก็ได้รับการโน้มน้าวเข้ามาสู่แวดวงภาพยนตร์อีกครั้ง

 

ภาพจาก Instagram @harrisdickinson

 

 

Source: En.Eikipedia

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram