แข็งแกร่ง!! เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ โชว์ภาพเปลือยหลัง หลังเข้าฝึกเพื่อ Mission: Impossible

 

 

แข็งแกร่ง!! เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ โชว์ภาพเปลือยหลัง

หลังเข้าฝึกเพื่อ Mission: Impossible

 

    หนึ่งในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่ถูกสร้างภาคต่อออกมาไม่น้อย และแต่ละภาคก็ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คือ Mission: Impossible หลังจากได้รับคำชมไปจำนวนมากจากภาคล่าสุดกับ Mission: Impossible - Fallout โปรเจ็คต์สายลับผู้ปฏิบัติภารกิจที่แทบจะเป็นไปไม่ได้นี้ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 7 พร้อมกับนักแสดงชุดใหม่ที่เข้ามาสมทบเพิ่มเติม

 

 

    เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ อดีตเจ้าของบทเพ็กกี้ คาร์เตอร์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งหน่วยชิลด์จาก Marvel Cinematic Universe ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่จะมารับบทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อ Mission: Impossible เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น การฝึกฝนร่างกายของนักแสดงจึงเรื่องสำคัญ ตัวเฮย์ลีย์เองก็ต้องเข้าร่วมการฝึกด้วย และนี่คือผลจากการฝึกของเธอ

 

 

    เรียกได้ว่าฝึกฝนฟิตซ้อมร่างกายอย่างหนักจนแผ่นหลังเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อสุดแข็งแกร่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราจึงพอจะคาดการณ์กันได้เลยว่า ใน Mission: Impossible 7 นี้ เฮย์ลีย์จะต้องเจอกับฉากแอ็คชั่นอย่างหนักหน่วงแน่นอน แต่จะหนักเท่ากับทอม ครูซ ผู้ชื่นชอบการแสดงฉากแอ็คชั่นด้วยตัวเองหรือไม่นั้นก็ต้องรอลุ้นกัน

 

    กว่าที่ Mission: Impossible 7 จะกลับมาเริ่มถ่ายทำอีกครั้งก็น่าจะเป็นช่วงประมาณปี 2020 ในตอนนั้นเราคงจะได้รู้กันอย่างชัดเจนว่า บทบาทที่เฮย์ลีย์ ต้องแสดงนั้นจะเป็นบทอะไร แต่สิ่งที่เรารู้ตอนนี้ก็คือ บทบาทของเธอจะสำคัญอย่างแน่นอน เพราะเธอจะปรากฎตัวในภาพยนตร์ชุดนี้ถึง 2 ภาคด้วยกัน ทั้งภาคที่ 7 และภาคที่ 8 ซึ่งผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แม็คไควรี ได้วางแผนจะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องกัน มารอชมกันว่าภารกิจครั้งใหม่นี้จะออกมาเป็นอย่างไร

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram