HIGHLIGHT CONTENT

ลาก่อนเจมส์ กันน์ วงในรายงานดิสนีย์ตัดสินใจย้ำ มาร์เวลเตรียมหาผู้กำกับคนใหม่

  • 15,334
  • 16 ส.ค. 2018

 

ลาก่อนเจมส์ กันน์ วงในรายงานดิสนีย์ตัดสินใจย้ำ มาร์เวลเตรียมหาผู้กำกับคนใหม่

 

 

                หลังจากเป็นประเด็นร้อนในหมู่แฟนหนัง Guardians of the Galaxy มายาวนานกว่า 2 สัปดาห์ กับกรณีการถูกไล่ออกของผู้กำกับคนสำคัญ เจมส์ กันน์ จากการถูกขุดทวิตเตอร์ในอดีตกับการเล่นมุขตลกเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก และการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองที่ค่อนข้างรุนแรง ทำไมหัวเรือใหญ่อย่างดิสนีย์ ไม่รีรอที่จะลงดาบอย่างรวดเร็ว เพราะมันขัดกับภาพลักษณ์ของบริษัทที่เป็นมิตรกับครอบครัวโดยตรง

 

                แม้จะถูกไล่ออกด้วยประเด็นดังกล่าว แต่เจมส์ กันน์ก็ได้ออกมายอมรับผิดและแถลงขอโทษอย่างชัดเจน แถมทั้งทีมงานและนักแสดงที่เคยร่วมงานต่างก็ได้ออกมาสนับสนุนให้ดิสนีย์เรียกตัวเจมส์ กันน์กลับมากำกับภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol.3 อีกครั้ง ด้วยจดหมายเปิดผนึก แต่จนแล้วจนรอดดิสนีย์ก็ยังไม่มีทีท่าใด ๆ ออกมากับการกระทำดังกล่าว ดูเหมือนว่าตอนนี้เรื่องทั้งหมดได้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว

 

 

                เว็บไซต์ Variety ได้รายงานข่าวจากวงในว่าล่าสุด เจมส์ กันน์ และตัวแทนของเขา UTA ได้เข้าพบกับ Alan Horn ประธานใหญ่ของดิสนีย์ อลัน ฮอร์นตัดสินใจที่จะพูดคุยด้วยเพื่อจะเคลียปัญหาที่เกิดขึ้นให้ชัดเจน การประชุมที่เกิดขึ้นแหล่งข่าวได้อธิบายว่ามันเป็นไปด้วยความเป็นมืออาชีพ และอลัน ฮอร์น ประธานใหญ่ดิสนีย์ยังคงยืนยันตามการตัดสินใจเดิม และเลือกที่จะไม่ว่าจ้างเจมส์ กันน์อีกครั้งในฐานะผู้กำกับ

 

                แหล่งข่าวยังแจ้งเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวลได้ออกไปนอกเมืองจึงไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย แต่แหล่งข่าวได้กล่าวว่าเควิน ไฟกีนั้นยืนยันตามการตัดสินใจของสตูดิโอที่จะไม่ดึงตัวเจมส์ กันน์กลับมา แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่าเขาเป็นหนึ่งในหัวหอกที่จะพาตัวเจมส์ กันน์กลับมาก็ตาม โดยทางดิสนีย์ และมาร์เวลก็ไม่ได้เปิดเผยหรือแสดงความคิดเห็นอะไรเพิ่มเติม

 

 

                โดยสรุปแล้ว เป็นที่ชัดเจนว่า Guardians of the Galaxy Vol.3 จะไม่ได้เกิดขึ้นด้วยฝีมือการกำกับของเจมส์ กันน์ โดยแหล่งข่าวยังเปิดเผยว่ามาร์เวลยังคงใช้บทภาพยนตร์ของเจมส์ กันน์เช่นเดิม ต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่าแผนงานการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ โดย Guardians of the Galaxy Vol.3 วางกำหนดฉายทำเอาไว้ในปี 2019 ใครจะได้มานั่งแท่นกำกับที่แสนจะอึดอัดนี้ต่อไป ต้องมาติดตาม

 

Source: Variety

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง