HIGHLIGHT CONTENT

แฟน Gambit อย่าเพิ่งหมดหวัง แชนนิง เททัมพร้อมเดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้อีกครั้งแล้ว

  • 4,425
  • 24 ส.ค. 2017

 

แฟน Gambit อย่าเพิ่งหมดหวัง

แชนนิง เททัมพร้อมเดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้อีกครั้งแล้ว

 

หนึ่งในโปรเจ็กต์ที่ล้มลุกคลุกคลาน เปลี่ยนมือเปลี่ยนหน้าผู้กำกับไปแล้วหลายคน จนในที่สุดก็ดูเหมือนว่าจะหยุดพักการสร้างเอาไว้ก่อน กับ Gambit ภาพยนตร์มนุษย์กลายพันธุ์ที่สามารถใช้พลังทำให้สิ่งของกลายเป็นระเบิดได้ โดยหัวหอกที่เดินหน้าเป็นตัวตั้งตัวตีในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนักแสดงนำที่จะมารับบท Gambit พระเอกสุดหล่อหุ่นล่ำขวัญใจสาว ๆ แชนนิง เททัม ในขณะที่แฟนหนังหลายคนถอดใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว ดูเหมือนว่าตอนนี้จะต้องกลับมาจับตามองกันใหม่อีกรอบ

 

 

 

 

จากความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Deadpool และ Logan ที่เป็นการเปิดแนวทางใหม่ให้กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ 20th Century Fox ที่จะสร้างหนังออกมาเป็นเรท R แบบไม่ต้องกั๊กความรุนแรง สามารถสร้างทั้งงานบู๊และงานคอมเมดี้ได้แบบไม่มีข้อจำกัด จากแนวทางนี้เองทำให้แชนนิง เททัมได้เห็นโอกาสพัฒนา Gambit อีกครั้ง แชนนิงเปิดเผยกับเว็บไซต์ HeyUGuys ในระหว่างโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ Logan Lucky เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า...

 

“ผมคิดว่าเราโชคดีนะ ที่ได้เรียนรู้จากความผิดพลาด เรากำลังพยายามสร้างหนังที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เราพยายามที่จะสร้างทิศทางใหม่ที่ภาพยนตร์แนวนี้ไม่เคยทำมาก่อน เมื่อตอนที่เราพบเจอปัญหากัน Deadpool กับ Logan ก็ผ่านเข้ามาและสร้างปรากฎการณ์ใหม่ เพราะฉะนั้นตอนนี้เราก็เลยกำลังสร้างบทภาพยนตร์ในแบบที่พวกเราต้องการมาตลอด แน่นอน...เราได้เริ่มต้นมันอีกครั้งแล้ว”

 

 

นับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่มีข่าวมายาวนานหลายปี ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอนาคตของ Gambit จะสดใสมากขึ้นอีกครั้ง คงต้องมาจับตาดูกันว่าหากสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมามนุษย์กลายพันธุ์คนใหม่นี้จะปรากฎตัวอยู่ในไทม์ไลน์ไหนของจักรวาล X-Men จะเป็นภาพยนตร์ที่ออกมาในเรท R เหมือน Logan และ Deadpool หรือไม่คงต้องรอดูกันต่อไป แต่สำหรับแฟนภาพยนตร์ของ แชนนิง เททัม เตรียมเจอกับเขาได้ในหนังปล้นสุดป่วน Logan Lucky กำหนดฉาย 28 กันยายนนี้

 

 

Source : https://moviepilot.com/p/channing-tatum-says-gambit-helped-by-logan-deadpool/4356684

แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

  • 28 September 2017
  • Adventure / ตลก /
  • 119 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง