เตรียมป่วนครั้งใหม่ไปกันพี่อั้น ไรอัน เรย์โนลส์ ในตัวอย่างแรก Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่!

 

เตรียมป่วนครั้งใหม่ไปกันพี่อั้น ไรอัน เรย์โนลส์ ในตัวอย่างแรก Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่!

Free Guy

 

ค่าย 20th Century Fox และ Disney Pictures ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของหนังตลก แอ็คชั่น มันส์ ฮา ในชื่อ Free Guy ที่มาในชื่อภาษาไทยว่า “ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่” นำแสดงโดยนักแสดงสุดกวนชื่อดังที่ใครๆต่างรู้จักกันดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) จากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนอย่าง Deadpool และอีกมากมาย. นอกจากตัวอย่างแล้ว ทางค่ายยังทำการปล่อยคลิปโปรโมท และโปสเตอร์ใหม่สุดงามอีกด้วย

 

Free Guy เป็นเรื่องราวของนายธนาคารหนุ่มสุดเหงาผู้ค้นพบว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นเพียงแค่ตัวละครพื้นหลัง (NPC) ภายในวิดีโอเกมส์โอเพ่นเวิร์ลเท่านั้น และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้เขาก็ได้ความช่วยเหลือจากอวตารผู้เล่นคนอื่นด้วย

 

 

นอกจากนี้ Free Guy ยังร่วมแสดงโดย Jodie Comer, Lil Rel Howery, Taika Waititi, Utkarsh Ambudkar และ Joe Keery. Free Guy เป็นการกำกับโดย Shawn Levy และเขียนบทโดย Matt Lieberman

 

ภายในงานเปิดตัว ตัวอย่างแรกของหนังในงาน CCXP. ไรอัน เรย์โนลส์ ได้บอกกับแฟนๆแบบกวนๆว่า

“เราอยากจะนำโลกที่ทันสมัยแห่งนี้ย้อนกลับไปสู่โลกอนาคตที่ทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่อีกรุ่นหนึ่งครับ. Free Guy คือหนังที่ผมชื่นชอบมากที่สุดเท่าที่ผมเคยสร้างมา และมันก็มีความหมายสำหรับผมมากๆ เพราะผมเองก็เป็นคนสร้าง Deadpool ครับ”

 

Free Guy

 

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ วางแผนเข้าฉาย 2 กรกฎาคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

Free Guy

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram