HIGHLIGHT CONTENT

เปิดวาร์ป เคธรีน นิวตัน พลิกบทสลับร่างจากเทรนเนอร์โปเกม่อน สู่ฆาตกรต่อเนื่อง Freaky

  • 567
  • 09 พ.ย. 2020

 

 

เปิดวาร์ป เคธรีน นิวตัน พลิกบทสลับร่าง

จากเทรนเนอร์โปเกม่อน สู่ฆาตกรต่อเนื่อง Freaky

 

    ย้อนกลับไปในภาพยนตร์เรื่อง Pokemon’s Detective Pikachu ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา นอกเหนือจากบรรดาโปเกม่อนสุดคิวท์ที่ขนทัพมากันเต็มเรื่องแล้ว ความน่ารักอีกส่วนหนึ่งก็มาจากตัวละครที่ชื่อ ลูซี่ สตีเฟ่น ที่รับบทโดย เคธรีน นิวตัน สาวน้อยวัย 23 ปี ที่มารับบทเป็นเทรนเนอร์สาวเจ้าของ โกลด์ดั๊ก โดยในปีนี้เธอก็กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เข้าฉาย แต่ไม่ได้มาสายคิวท์ เพราะเธอพลิกบทสลับร่างมาเป็นฆาตกรต่อเนื่องใน ภาพยนตร์เรื่อง Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง แต่ก่อนที่จะไปพบกับเธอในภาพยนตร์ วันนี้เรามาเปิดวาร์ปอินสตาแกรมของเธอคนนี้กันดีกว่า

 

ภาพจากอินสตาแกรม @kathrynnewton 

Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง เรื่องราวการสลับร่างของเด็กสาววัยรุ่นกับฆาตกรต่อเนื่อง ผลงานเขียนบทและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ แลนดอน จาก Happy Death Day มิลลี่ เคสส์เลอร์ (แคธรีน นิวตัน จาก Blockers, Big Little Lies ทาง HBO) สาววัย 17 ปี จากโรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์ เธอกำลังเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของเหล่าคนดังในโรงเรียน แต่เมื่อเธอกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของคนชำแหละเนื้อสัตว์ (วินซ์ วอห์น) ฆาตกรต่อเนื่องในเมืองที่เธออาศัยอยู่

 

 

การเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายจึงกลายเป็นเรื่องที่น่าห่วงน้อยลงไป เมื่อกริชโบราณลึกลับทำให้ฆาตกรต่อเนื่องและมิลลี่ ตื่นขึ้นมาในร่างที่สลับกัน มิลลี่รู้ว่าเธอมีเวลา 24 ชั่วโมง ที่จะกลับเข้าร่างของเธอ ก่อนจะสลับร่างกันอย่างถาวร และติดอยู่ในร่างของชายวิปริตในวัยกลางคนตลอดไป ปัญหาของเธอก็คือ ตอนนี้เธอดูเหมือนคนโรคจิตรูปร่างสูงใหญ่ยักษ์ ส่วนฆาตกรกลับมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอ และเต็มไปด้วยความกระหายที่จะฆ่าอย่างโหดร้ายในงานโรงเรียนที่กำลังจะมาถึง ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท ไนลา (เซเลส โอคอนเนอร์ จาก Ghostbusters: Afterlife) โจชัว (มิชา ออสเชอโรวิช จาก The Goldfinch) และคนที่แอบชอบเธอ บุ๊กเกอร์ (ยูไรอาห์ เชลตัน จาก Enter the Warriors Gate) มิลลี่ต้องแข่งกับเวลาที่จะสลับร่างกลับเข้าสู่ร่างเดิม ส่วนฆาตกรก็พบว่าการอยู่ในร่างกายเด็กสาว เป็นการอำพรางเพื่อฆ่าได้อย่างสนุกในงานโรงเรียน

 

 

อลัน รัค (จาก Succession ทาง HBO) และ แคที่ ฟินเนอรัน (จาก Why Women Kill) และดาน่า โดรรี (จาก High Fidelity ทาง Hulu) ร่วมแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้ คือผลงานโดยคริสโตเฟอร์ แลนดอน นักเขียนบทและผู้กำกับ Happy Death Day และแฟรนไชส์ Paranormal Activity ซึ่งนำเสนอภาพยนตร์ตลกสยองขวัญที่ดำมืด ถ่ายทอดเรื่องราวของฆาตกรและนักเรียนมัธยมและเรื่องจริงสุดโหดในโรงเรียนมัธยม Freaky เขียนบทโดย คริสโตเฟอร์ แลนดอน และ ไมเคิล เคนเนดี้ จาก Bordertown ทาง Fox อำนวยการสร้างโดย เจสัน บลัม จาก Halloween, The Invisible Man ภาพยนตร์ดูแลการสร้างโดยบลัมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ ร่วมกับดีไวด์/คอนเควอร์ บริหารงานสร้างโดย คูเปอร์ ซามูเอลสัน และ จีนเนท โวลเทอโน

 

สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

  • 19 November 2020
  • Adventure / ตลก / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 102 นาที
15+