กู้หน้าให้DC!! รีวิวเมืองนอก คอนเฟิร์ม Wonder Woman เปิดตัวเลิศ นี่คือความหวังใหม่

กู้หน้าให้ DC !! รีวิวเมืองนอก คอนเฟิร์ม
Wonder Woman เปิดตัวเลิศ นี่คือความหวังใหม่

 

 

หนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดคนหนึ่งในบรรดาเหล่าฮีโร่ที่มีมากมาย Wonder Woman คือซุปเปอร์ฮีโร่หญิงสาวที่เป็นตัวแทนความแข็งแกร่งของผู้หญิงและความแข็งแกร่งของอเมริกา เธอคือต้นแบบของเด็กผู้หญิงอีกหลายต่อหลายคน ความสามารถและทักษะที่ไม่แพ้ผู้ชายทำให้เธอกลายเป็นสมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของทีมพิทักษ์โลกแห่งจักรวาลดีซี อย่าง Justice League

 

กว่า 75 ปีแล้วที่ Wonder Woman ออกมาปรากฎตัวครั้งแรกในโลกการ์ตูน โดยในปัจจุบันเธอกลับมาใหม่ด้วยฝีมือของสตูดิโอ Warner Bros. ที่หยิบเอาซุปเปอร์ฮีโร่หญิงสาวสุดทรงพลังมาสร้างเป็นภาพยนตร์สานต่อจักรวาล DCEU ท่ามกลางข้อกังขาของหลายต่อหลายคนเกี่ยวกับความเป็นไปของจักรวาลนี้ ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะมีความหวังขึ้นมาอีกครั้งกับเธอคนนี้

 

 

เมื่อล่าสุด Alisha Grauso นักเขียนคนสำคัญของนิตยสาร Forbes และ บรรณาธิการใหญ่ของเว็บไซต์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Moviepilot ได้ออกมาทวิตข้อความหลังจากได้ชมภาพยนตร์ Wonder Woman ล่วงหน้า ซึ่งความคิดเห็นของเธอก็ทำให้แฟนซุปเปอร์ฮีโร่ใจชื้นขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของจักรวาล DC 

 

 

“โอเค เอาละไปลองดูกัน สำหรับ Wonder Woman คราวนี้ดูเหมือนว่า DC จะสามารถทำได้ถูกต้องแล้ว กัล กาโดต์ สร้างปรากฎการณ์ให้กับเราได้ไม่ต่างจากที่ Wonder Woman ปรากฎตัวออกมาครั้งแรก เธอจัดการเรียบ! นี่คือแสงใหม่ที่ส่องมาที่ DCEU ซึ่งพวกเขากำลังต้องการ!”

 

 

“ส่วนที่แย่หรอ? มีอยู่แล้ว...แต่พวกคุณ คุณ คุณ! แล้วก็คุณ! พวกคุณจะหัวเราะออกมาเลยล่ะ เพราะพอเดินออกจากโรงมาก็จะรู้สึกได้เลยว่าคราวนี้ดีซีได้สร้างแรงบันดาลใจอะไรบางอย่างไรกับเราแล้ว แน่นอนว่ารีวิวฉบับเจาะลึกกำลังจะมาอย่างแน่นอน และฉันดีใจเหลือเกินที่ในที่สุดเราก็ได้เห็นแสงแห่งความหวังจาก DCEU จากเธอคนนี้ Wonder Woman

 

เอาล่ะ...ดูเหมือนว่าการตั้งความหวังสำหรับเรื่องนี้จะเพิ่มสูงขึ้นไปอีกระดับ และการเดิมพันของจักรวาล DC ก็เริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เพราะหากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จ แผนการสร้างจักรวาลอาจจะต้องหยุดชะงักลงไปก็ได้ แถมภาพยนตร์เรื่อง Justice League ที่จ่อคิวเข้าฉายปลายปี อาจจะต้องเจอกับชะตากรรมที่ยากลำบาก

 

เราเชื่อว่าหลายคนต้องกำลังเอาใจช่วยซุปเปอร์ฮีโร่สาวคนนี้กันอยู่ไม่น้อย เพราะถ้าเธอทำสำเร็จ เธออาจจะกลายเป็นไอรอนแมนแห่งจักรวาลดีซี เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ใช่แค่กอบกู้โลก แต่กอบกู้จักรวาลภาพยนตร์แห่งดีซีอีกด้วย ไปร่วมสัมผัสความมันส์ครั้งใหม่ กับซุปเปอร์ฮีโร่หญิงสุดยิ่งใหญ่ เธอจะนำความหวังกลับมาให้แฟนดีซีได้หรือไม่ ต้องรอพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์กับ Wonder Woman ตั้งแต่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป! 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram