HIGHLIGHT CONTENT

ขวัญอ่อนอย่าดู! ฉากเปิดตัว Spiral โคตรโหด กับดักใหม่ของฆาตกรเลียนแบบ Saw

  • 1,661
  • 12 พฤษภาคม 2021

 

ขวัญอ่อนอย่าดู! ฉากเปิดตัว Spiral โคตรโหด

กับดักใหม่ของฆาตกรเลียนแบบ Saw

 

แม้ว่า Jigsaw จะตายไปแล้ว แต่เขาก็ได้ให้กำเนิดฆาตกรเลียนแบบออกมา และตอนนี้พวกมันก็ได้ออกมาอาละวาดแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Spiral from the Book of Saw ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะมาสั่นประสาททุกคน แฟนหนังของภาพยนตร์เรื่อง ซอว์ เตรียมตื่นเต้น เพราะนี่คือภาพยนตร์ภาคแยก ที่แม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวข้องกัน แต่ก็เกิดขึ้นในโลกเดียวกัน ฆาตกรคนใหม่ได้แรงบันดาลใจในการก่อเหตุมาจาก จิ๊กซอว์ และเร็ว ๆ นี้ภาพยนตร์ก็ใกล้จะเข้าฉายแล้ว ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยคลิปสั้น ๆ 3 นาทีแรกของภาพยนตร์มาให้เราได้ชมกัน ต้องขอบอกเลยว่าแค่นี้ก็ทำเอาลุ้นจนต้องจิกเท้าแล้ว จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

 

 

จากคลิปนี้ เหยื่อของเราดูเหมือนจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ลงมายังทางเดินรถไฟใต้ดินเพื่อสืบหาอะไรบางอย่าง จนเขาไปเจอกับเบาะแส แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ฆาตกรปริศนาที่สวมหน้ากากหมูก็ได้โผล่มาจับตัวเขา สวมเครื่องทรมาณที่ล็อคจับลิ้นของเขาโดยเครื่องนี้เชื่อมผูกติดกับบนเพดานเอาไว้ และให้ตัวของเหยื่อยืนอยู่บนเก้าอี้สูง บีบทางเลือกว่าถ้าอยากจะหนีรอดก็ต้องยอมเสียลิ้นไป แต่ถ้าไม่หนีก็ต้องรอโดนรถไฟชน และตอนนั้นเอง รถไฟก็กำลังแล่นมาด้วยความเร็วเต็มที่…

 

 

เรียกได้ว่าแค่ 3 นาทีแรกภาพยนตร์ก็เล่นงานอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว กับการเล่นเกมที่มอบทางเลือกให้กับเหยื่อว่าจะเลือกทางไหน ทางหนึ่งเจ็บปวดทุกข์ทรมาณไปตลอดชีวิต กับอีกทางคือการยอมเสียชีวิตตัวเอง เป็นการบีบคั้นกันตั้งแต่เริ่มเรื่อง คงต้องมารอดูกันในภาพยนตร์ว่าสาเหตุเบื้องหลังที่ทำให้เกิดฆาตกรเลียนแบบจิ๊กซอว์คืออะไร และอะไรทำให้เขามาก่อเหตุเช่นนี้ หาคำตอบพร้อมกันใน Spiral from the Book of Saw กำหนดฉาย 10 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เกมลอกอำมหิต

  • 18 November 2021
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 93 นาที
15+