ยังไม่จบ Tyrese ลั่น Fast9 ถ้ามี The Rock จะไม่มี Roman Pierce

 

ยังไม่จบ Tyrese ลั่น Fast9 ถ้ามี The Rock จะไม่มี Roman Pierce

เฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious ที่ถูกสร้างขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ของมิตรภาพระหว่างเพื่อนและครอบครัว ถึงแม้ความเป็นจริงเรื่องราวของเหล่านักแสดงจะดูต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงก็ตาม ทั้งก่อนหน้านี้เรื่องราวความระหองระแหงระหว่าง Vin Diesel และ The Rock ในระหว่างการถ่ายทำ The Fate of the Furious และในตอนนี้ที่เป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดเลยก็คือ การกระทบกระทั่งกันระหว่าง Tyrese Gibson ผู้รับบทเป็น Roman Piece และ The Rock เนื่องจากทาง Universal ตัดสินใจเลื่อนการฉาย Fast9 จากปี 2019 ไปเป็น 2020 เพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องแยกที่เกี่ยวกับ Deckard Shaw และ Hobbs(ซึ่งรับบทโดย The Rock)แทรกเข้ามาก่อน ประเด็นนี้สร้างความไม่พอใจต่อ Tyrese Gibson เป็นอย่างมาก

 

 

โพสต์ Instragram ของ Tyrese Gibson ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม เมื่อได้รับประกาศการเลื่อนฉาย Fast9 และประกาศฉายภาพยนตร์เรื่องแยก

 

 

ซึ่งเป็นการแสดงความคิดเห็นต่อต้าน Dwayn Johnson อย่างรุนแรง แต่เรื่องราวก็ค่อยๆซาลง จนแฟนๆคิดว่าเรื่องคงจบไปแล้ว จนล่าสุด Tyrese ก็ได้ออกมาโพสต์ถึง The Rock อีกครั้ง

 

 

สรุปใจความสำคัญได้ว่า “ฉันเคยคุยเป็นการส่วนตัวขอให้นายไม่รับเล่นภาพยนตร์เรื่องแยกนี้ เพราะมันจะส่งผลกระทบต่อพวกเราที่เหลือ....คุณไม่ได้เป็นแชมป์เปี้ยนของผู้คนหรอก แต่คุณเป็นแชมป์เปี้ยนผู้เห็นแก่ตัว ขอบคุณ Dwayn เจอกันในปี 2020 และฉันจะไม่ลบโพสต์นี้เพราะทุกอย่างมันเป็นเรื่องราวความจริงของคนที่เห็นแก่ตัวใน Hollywood ที่ต้องได้รับการพูดถึง”

 

แต่เดี๋ยวก่อน! มันยังไม่จบเพียงแค่นี้ และดูเหมือนว่ามันจะยิ่งรุนแรงขึ้นไปอีก เมื่อ Tyrese ออกมาโพสอีกครั้งว่า

 

 

สรุปใจความสำคัญได้ว่า “สวัสดีโลก….สวัสดีแฟนๆผู้ซื่อสัตย์และผู้เป็นที่รักของจักรวาล Fast ของเรา….ผมต้องขอโทษด้วยที่ต้องประกาศว่า ถ้ามี Dwayn ใน Fast9 มันก็จะไม่มี Roman Peirce อีก – คุณสร้างความยุ่งเหยิงกับครอบครัวและลูกสาวของผม ผมก็จะสร้างความยุ่งเหยิงกับคุณบ้าง....คุณเป็นตัวตลก แชมป์แห่งความเห็นแก่ตัว”

 

หลักจากนั้น Tyrese ก็โพสต์รูปภาพที่เขาถ่ายพร้อมกับ Paul Walker และ The Rock โดยที่ครอปภาพ The Rock ออก พร้อมแคปชั่น “Cropped”

 

 

สร้างความงงไปกันใหญ่ให้กับแฟนๆ เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Tyrese ได้โพสต์เป็นนัยว่า เขาได้ไปพูดคุยกับ The Rock มา ในขณะที่เรื่องราวต่างๆของเขาจะไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น เขากลับพูดเป็นนัยต่อว่าเขาจะกลับมาใน Fast9 ?

 

 

“อยากให้พวกคุณได้รู้ ผมได้เปิดใจคุยกับ Dwayn เพื่อนร่วมงานของผม และนี่คือโพสต์สุดท้ายที่จะเกี่ยวกับเขา...ขอย้ำว่ามันคือโพสต์สุดท้าย...ผมเคารพเพื่อนร่วมงานของผม...เรื่องราวของผมจะไม่เปลี่ยนไป Justin Lin จะกลับมานั่งแท่นกำกับ มันน่าตื่นเต้นมาก #กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง เมื่อเราได้ร่วมงานกับ Justin เหมือนเราได้ร่วมงานกับ Paul…”

 

ตัวละคร Roman Pierce เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงขนาดเกือบจะสร้างภาพยนตร์ภาคแยกเกี่ยวกับตัวเขาคนเดียว และในตอนนี้ The Rock ก็กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Fast ที่แฟนๆต่างก็ชื่นชอบมากๆเช่นกัน เรื่องราวจะเป็นยังไง แฟนๆจะแตกเป็นสองฝ่ายหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

 

เรียบเรียงจาก: https://moviepilot.com

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram