HIGHLIGHT CONTENT

ภาพสวย+ป๋าเดปป์คือสุดยอดกรินเดลวัลด์! เผยกระแสตอบรับแรกหลังได้ดู Fantastic Beasts 2

  • 3,836
  • 05 พ.ย. 2018

 

ภาพสวย+ป๋าเดปป์คือสุดยอดกรินเดลวัลด์! เผยกระแสตอบรับแรกหลังได้ดู Fantastic Beasts 2

 

มันอาจจะยังเร็วไปในตอนนี้ หากเราต้องการจะรู้ว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ของหนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald จะไปในทิศทางใด จะดีหรือไม่ดี จะถูกใจแฟนๆสมการรอคอยหรือเปล่า แต่หากคุณอยากจะรู้จริงๆวันนี้เรามีกระแสตอบรับ+ความรู้สึกของผู้ที่ได้ชม Fantastic Beasts 2 รอบพรีเมียร์มาให้ดูกัน โดยทางค่าย Warner Bros. ได้จัดงานให้แฟนหนังได้ชมรอบพิเศษกันก่อน หรือที่เรารู้จักกันในชื่องานพรีเมียร์ และหลังจากที่ได้ชม เหล่าแฟนๆก็ออกมาแสดงความรู้สึกดังนี้

 

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald คือความมหัศจรรย์ที่คุณควรดู! มันสร้างขึ้นมาจากบทดั้งเดิมและแน่นอนมันสร้างความสุขให้กับเหล่าแฟนๆ Harry Potter มากๆเลย โดยเฉพาะ เทคนิคด้านภาพ, เรื่องราวที่น่าสนใจ และตอนจบของหนัง ที่จะทำให้คุณพูดไม่ออก. Johnny Depp เป็น Grindelwald ที่สมบูรณ์แบบมากๆ

 

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เป็นความยุ่งเหยิง สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ค่อยดีคือการ “เซอร์วิสแฟนๆ” นี่เป็นหนังของ Rowling ที่ดูสะเพร่าและอาจเป็นหนังที่แย่ที่สุดในโลกแห่งเวทมนต์แห่งนี้เลยก็ได้ และถ้าจะพูดถึงเรื่องการตัดต่อ การตัดต่อให้ความรู้สึกเราเข้าไปในฉากช้าเกินไปและออกจากฉากเร็วเกินไป มันทำให้ความรู้สึกของเราดีดออกจากตัวหนัง มีบทที่เกิดจากความซุ่มซ่ามของตัวละครมากกว่าครึ่งโหล นี่ไม่น่าเซอร์ไพรส์เลย

 

Johnny Depp ได้โชว์ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการเล่นบท Grindelwald ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเป็นน้องใหม่ในโลกเวทย์มนต์แห่งนี้หรือเป็นแฟนตัวยงมาตั้งแต่ Harry Potter คุณจะได้พบกับหนังที่มีเทคนิคด้านภาพที่ดีจนคุณไม่สามารถปฏิเสธมันได้ มันจะมาพร้อมกับบทแอคชั่นและการแสดงที่ไร้ที่ติ มหัศจรรย์จริงๆ

 

ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับแรกผู้คนจะชอบด้านภาพและฉากแอคชั่นในหนังเรื่องนี้มาก รวมไปถึงการชื่นชมในการแสดงของ Johnny Depp ในบทของ Grindelwald แต่ทั้งนี้เสียงตอบรับก็ไม่ได้เป็นเอกฉันท์ไปในทางที่ดีเสียทั้งหมด เพราะมีแฟนๆบางส่วนที่ไม่ชอบด้วยเหมือนกัน อย่างไรก็ตามสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น หากเราเป็นแฟนที่เหนียวแน่นของโลกพ่อมด-แม่มด แห่งนี้หนังภาคต่อเรื่องนี้เราคงไม่พลาดอยู่แล้วจริงไหม เตรียมไปหาคำตอบกับเองได้ใน

 

 

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

  • 15 November 2018
  • Adventure / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 134 นาที
15+