“นี่มี่..แฟนเรา” รวมภาพ ฟ้า ษริกา แฟนซันนี่ใน ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ


เปิดวาร์ป ฟ้า ษริกา นางแบบสาวสุดสวย ประกบคู่ซันนี่ ในบทแฟนใหม่ "มี่ ฮาวทูทิ้ง" 

Advance Ticket

How to Ting

“นี่มี่..แฟนเรา”
‘มี่’ หญิงสาวแฟนใหม่ของเอ็มที่จะได้พบกับการเดินทางกลับมาของจีน ความสัมพันธ์พิเศษระหว่างความรักครั้งเก่าและความรักครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น...

 

ในที่สุดก็มาถึงสำหรับหนังเรื่องล่าสุดของพี่เต๋อ นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์ ในชื่อว่า ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ที่นอกจาก สองนำแสดงนำอย่าง จีน รับบทโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ เอ็ม รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับอีก 1 นักแสดงนำอย่าง ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา นางแบบและนักแสดงสาวสุดคูล ที่ได้เข้ามารับบท มี่ ประกบคู่ซันนี่ ในบทของแฟนใหม่ที่อาจทำให้ใครหลายๆคนสนใจในบทบาทและความมีเสน่ห์ของตัวละครตัวนี้ ในวันนี้เราจะมาดูมุมน่ารักๆของเธอคนนี้กัน

 

How To Ting

How To Ting

How To Ting

How To Ting

ติดตามภาพน่ารักๆเพิ่มเติมได้ที่ IG: fahsarika หรือ https://www.instagram.com/fahsarika

 

จีน (ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) ต้องการจะเคลียร์บ้านเพื่อรีโนเวท มหกรรมการโละของออกจากบ้านจึงเกิดขึ้น อะไรที่ไม่ใช้แล้ว อะไรที่ทิ้งไว้ก็รก เธอตัดสินใจจะทิ้งให้หมดเลย แต่เมื่อเธอได้เจอกับของบางอย่างที่เป็นของเอ็ม แฟนเก่าของเธอ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) จีนเริ่มพบว่าการทิ้งครั้งนี้ไม่ง่าย เพราะของบางอย่างแม้จะไม่มีประโยชน์แล้ว แต่มันยังมีเรื่องราวให้นึกถึง มีอดีตที่ยังค้างคา มีความรู้สึกบางอย่างที่ไม่สามารถแค่ทิ้งลงถุงดำแล้วหายไป จีนจึงต้องตัดสินใจว่าจะทําอย่างไรกับสิ่งของของเอ็ม เธอจะทิ้งไป เก็บไว้ หรือเดินไปคืน ถึงจะเป็นการทิ้งที่สมบูรณ์ที่สุด


How To Ting
 

How To Ting ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ภาพยนตร์จากผู้กํากับ นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฮาวทูทิ้ง
ขอขอบคุณภาพจาก: https://www.instagram.com/fahsarika/?hl=th

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram