งานเปิดตัว "Epic – บุกอาณาจักรคนต้นไม้" พร้อมทีมพากย์ไทยร่วมงานอย่างคับคั่ง

งานเปิดตัว "Epic – บุกอาณาจักรคนต้นไม้" พร้อมทีมพากย์ไทยร่วมงานอย่างคับคั่ง

   

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงาน “Epic – Thailand Premiere” งานเปิดตัวภาพยนตร์ผจญภัยแนวคอมเมดี้เรื่อง Epic – บุกอาณาจักรคนต้นไม้ ที่จัดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2556) ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ (ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์) งานนี้ได้สาวสุดมั่นอย่าง "โอปอล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ" มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน เริ่มงานด้วยความตื่นตาตื่นใจกับโชว์ชุดพิเศษ จากนั้นก็ได้ "คุณเฮนรี่ ทราน" ผู้จัดการทั่วไป บริษัทภาพยนตร์ ทเว็นตี้ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) ขึ้นพูดคุยบนเวทีถึงเรื่องราวความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งให้แขกผู้มีเกียรติได้ชมตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่จะเข้าชมกันเต็มๆในโรงภาพยนตร์

จากนั้นก็เป็นการเชิญเหล่าศิลปินและนักแสดงที่ให้เสียงพากย์ไทยอย่าง "กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" ที่ให้เสียงพากย์ แมรี่ แคทเธอรีน หรือ เอ็ม.เค.,  เคลลี่ ธนะพัฒน์ ให้เสียง นายพลโรนิน, นิว - นภัสสร ภูธรใจ ให้เสียง ราชินีทาร่า, ไก่ - ภาษิต อภิญญาวาท ให้เสียง น็อด และ ปั่น - ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ให้เสียงเป็น นิม กาลู" ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีกันอย่างสนุกสนาาน ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมทั้งเหล่าแฟนคลับของทีมนักแสดงที่พากย์เสียงมาร่วมให้กำลังใจ ทำเอาลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ดูแน่นขนัดตากันเลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

Epic – บุกอาณาจักรคนต้นไม้ เป็นการผจญภัยแนวคอมเมดี้ในรูปแบบซีจีสามมิติ ซึ่งเป็นเรื่องราวของโลกสุดอัศจรรย์ที่ไม่เหมือนกับที่ใดในโลก ผลงานจากผู้สร้างฯ Ice Age และ Rio โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างฝ่ายธรรมะที่ต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งพบว่าตัวเธอตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ จึงเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆ ที่คอยกอบกู้โลกของพวกเขา …และเราเอาไว้

www.epic-thai.com https://www.facebook.com/EpicTheMovieThailand

Epic – บุกอาณาจักรคนต้นไม้ 23 พฤษภาคม นี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram