เผยตัวนักแสดงหนังชีวประวัติเอลวิส เพรสลีย์ สาวกร็อคแอนด์โรลเตรียมเฮ!

 

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

 

 

ระยะหลังนี้กระแสภาพยนตร์แนวชีวประวัติของศิลปินสุดโด่งดังในอดีตมาสร้างเป็นภาพยนตร์ เริ่มต้นจาก Bohemian Rhapsody ต่อเนื่องมาถึงล่าสุดกับ Rocketman ภาพยนตร์ชีวประวัติของวง Queen และเซอร์เอลตัน เฮอร์คิวลีส จอห์น ทั้ง 2 ตำนานแห่งวงการเพลงระดับโลก ตอนนี้เรื่องต่อไปที่เราจะได้ชมนั้นสาวกร็อคแอนด์โรลเตรียมเฮได้เลย กับภาพยนตร์ชีวประวัติของเอลวิส เพรสลีย์ ราชาแห่งเพลงร็อคแอนด์โรล

 

                The Hollywood Reporter ได้รายงานว่าสตูดิโอ Warner Bros. กำลังเล็งที่จะสร้างภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องราวของเอลวิส เพรสลีย์ โดยจะมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Tom Parker ผู้จัดการส่วนตัวของเอลวิสที่เข้ามาควบคุมทุกย่างก้าวในชีวิตของเอลวิส เพรสลีย์ โดยตัว Tom Parker นี้จะได้ทอม แฮงก์มารับบท

                โดยเรื่องราวภาพยนตร์ชีวประวัตินี้จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ การเจาะลึกลงไปในความซับซ้อนในชีวิตตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เอลวิส เพรสลีย์โด่งดัง มีชื่อเสียงมากมายอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน ท่ามกลางภูมิทัศน์ในช่วงที่ประเทศอเมริกากำลังเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง

 

 

                Baz Luhrmann ผู้กำกับและหนึ่งในมือเขียนบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทผู้เป็นดั่งราชาแห่งวงการเพลงร็อคแอนด์โรล เขาคนนั้นคือ Austin Butler นักแสดงชาวอเมริกันที่กำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Once upon a time in Hollywood ท่ามกลางศิลปินที่เข้ามาคัดเลือกบทบาทนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Harry Styles, Ansel Elgort, Aaron Taylor-Johnson และ Miles Teller รอชมกันต่อไปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร หากมีอัพเดตเพิ่มเติมเมื่อไหร่เราจะรับนำมารายงานต่อไป

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

Source: The Hollywood Reporter

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram