HIGHLIGHT CONTENT

ดั๊ก โจนส์ ผู้รับบทสารพัดสัตว์ประหลาด อยากเข้าร่วม MCU ในบท Silver Sufer

  • 766
  • 26 ต.ค. 2020

 

 

ดั๊ก โจนส์ ผู้รับบทสารพัดสัตว์ประหลาด

อยากเข้าร่วม MCU ในบท Silver Sufer

 

    ย้อนกลับไปในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four ฉบับปี 2007 การกลับมาในภาคต่อของสี่พลังกายสิทธิ์ ที่คราวนี้พวกเขาต้องรับมือกับภัยอันตรายที่คุกคามระดับดวงดาว พร้อมกับการปรากฎตัวของผู้มาเยือนตัวสีเงิน ที่ขี่บอร์ดท่องไปทั่วจักรวาล พร้อมกับพลังความสามารถที่สามารถพลิกผันชะตากรรมของโลกได้ เรารู้กันดีว่าเขาคนนั้นมีชื่อว่า Silver Surfer จนกระทั่งที่ในตอนนี้ เมื่อลิขสิทธิ์ของ Fantastic Four ได้กลับมาสู่ Marvel Studios แล้ว แฟน ๆ ต่างก็เฝ้ารอว่าเราจะได้เห็นพวกเขาเหล่านั้นมาปรากฎตัวอีกครั้งในจอภาพยนตร์ได้อย่างไร

 

 

    คนที่เฝ้ารอดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่พวกเรา แต่มี ดั๊ก โจนส์ นักแสดงผู้รับบทสุดประหลาดด้วยอีกคนหนึ่ง บางคนอาจจะไม่ได้รู้จักดั๊ก โจนส์มากนัก แต่เขาคือคนที่สวมชุดคอสตูม รับบทเป็นสัตว์ประหลาดมากมายในโลกภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น พรายน้ำใน The Shape of Water, Abe Sapien ในภาพยนตร์เรื่อง Hellboy, Pale Man ใน Pan's Labyrinth หรือ คอมมานเดอร์ ซารู จากซีรีส์ Star Trek: Discovery นอกจากนี้แล้วยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่เขาอยากแสดงก็คือ Silver Surfer เขาได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เอาไว้กับ Comic Book ว่า…

 

“ถ้าพวกเขาจะเอาซิลเวอร์เซิร์ฟเฟอร์กลับมาบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง แล้วถ้าพวกเขาเสนอบทนั้นมาให้ผม ผมจะกระโดดคว้ามันเอาไว้อย่างแน่นอน ผมชอบที่จะได้เล่นเป็นเขามากครับ เขามีความเป็นฮีโร่, ความเป็นเทวดา และมีความคล้ายพระเยซูด้วย เขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมอยากจะเป็นในชีวิตจริง และงดงามมาก เขามีก้นที่งามที่สุดเท่าที่ผมเคยได้แสดงมา เพราะงั้นถ้าผมจะได้เล่นเป็นเขาอีกครั้ง ผมจะคว้าโอกาสนั้นไว้แน่นอน”

 

 

    หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ แต่ดั๊ก โจนส์ คือคนที่สวมชุดโมชั่นแคปเจอร์ แสดงเป็น Silver Surfer ในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four ฉบับปี 2007 แต่ได้ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น มาให้เสียงพากย์ลงไป ดังนั้นจึงไม่แปลกหากเขาจะผูกพันธ์กับตัวละครนี้ เพราะซิลเวอร์เซิร์ฟเฟอร์ หรือ Norrin Radd คือหนึ่งในตัวละครแสนสำคัญของ Marvel Universe ต้องมารอดูกันว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นตัวละครตัวนี้ออกมาโลดแล่นอีกครั้งไหม

 

Source: Screen Rant

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง