คนเหงา 2020! หนุ่มเมกันใช้เวลาว่างช่วงอยู่บ้าน เปล่งเสียงร้องราวเจ้าหญิงดิสนีย์

 

 

คนเหงา 2020! หนุ่มเมกันใช้เวลาว่างช่วงอยู่บ้าน

เปล่งเสียงร้องราวเจ้าหญิงดิสนีย์

 

                กักตัว หยุดเชื้อ...คือหนึ่งในภารกิจสำคัญที่เราทุกคนจำเป็นต้องทำเพื่อที่จะก้าวผ่านปัญหาวิกฤติการแพร่ระบาดของ COVID-19 ไปให้ได้ แต่การจะอยู่บ้านเฉย ๆ นั้นมันก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป เราจึงได้เห็นใครหลายคนออกมาสร้างความบันเทิงให้กับตัวเอง และเผยแพร่ลงบนสื่อสังคมออนไลน์ เช่น การจับคนในครอบครัวมาแต่งเป็นตัวละครในแอนิเมชั่น เหมือนเขาคนนี้ (โคตรเหมือน! หนุ่มสุดเกรียน จับคุณพ่อแต่งตัวเป็น นักวิจารณ์อาหาร Ratatouille) วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวอย่างการใช้เวลาว่างสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองมาฝาก

 

 

                คลิปข้างบนนี้มาจาก Youtuber ชื่อ Kurt Tocci เป็นคลิปวีดีโอที่เขาใช้เวลาในช่วงกักตัวอยู่ที่บ้าน เปลี่ยนตัวเองเป็นตัวละครในแอนิเมชั่นดิสนีย์ พร้อมโชว์พลังเสียงร้องเพลงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง A Whole New World, Let it go, I’ll make a man out of you หรือ Circle of Life แต่ที่พิเศษคือเนื้อเพลงทั้งหมดถูกดัดแปลงให้เข้ากับสถานการณ์โลกในยุคปัจจุบันทั้งสิ้น เรียกได้ว่าทั้งบันเทิง, ผ่อนคลาย แถมยังได้ความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปด้วย

 

 

                การก้าวผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ นอกเหนือไปจากการให้ความร่วมมือและความรับผิดชอบซึ่งกันและกันแล้ว เรายังต้องมีความหวังและพยายามสร้างกำลังใจเพื่อเดินหน้าต่อไปอีกครั้ง เพราะไม่มีวิกฤติไหนที่จะคงอยู่ตลอดไป เราจะผ่านพ้นมันไปอย่างที่เราสามารถทำได้มาโดยตลอด

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram