เปิดใจ เดฟ บาทิสต้า รอยบาดหมางในจิตใจกับดิสนีย์ กรณีไล่เจมส์ กันน์ออก

 

เปิดใจ เดฟ บาทิสต้า รอยบาดหมางในจิตใจกับดิสนีย์ กรณีไล่เจมส์ กันน์ออก

 

 

                เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าใน Guardians of the Galaxy Vol.3 นั้นจะไร้เงาการกำกับของเจมส์ กันน์ ผู้กำกับวิสัยทัศน์ไกลที่ร่วมปลุกปั้นภาพยนตร์ชุดนี้ให้โด่งดังขึ้นมา แม้ว่าผลกระทบของมันจะค่อนข้างเปลี่ยนทิศทางภาพยนตร์ของมาร์เวลไม่น้อย กับการเลื่อนกำหนาดฉายของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวไปแบบไม่มีกำหนด ข้อดีคือเราอาจจะได้เห็นทิศทางใหม่ ๆ ที่แตกต่างออกไป แต่ใช่ว่าจะเป็นทุกคนที่เห็นด้วยและรู้สึกดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นใคร แต่ต้องไม่ใช่เดฟ บาทิสต้า คนนี้อย่างแน่นอน

 

                เดฟ บาทิสต้า ได้เปิดใจในรายการ The Jonathan Ross Show ซึ่งเป็นการเปิดใจต่อหน้าสื่อครั้งแรก โดยไม่มี ’อาการหัวร้อน’ เหมือนที่สะท้อนผ่านทวิตเตอร์โพสต์ของตัวเอง เขาเปิดใจเอาไว้ว่า...

 

ใช่ครับ มันมีปัญหาอยู่ มันเป็นบทสนทนาที่หวานปนขมนะ ไม่ใช่สิ มันขมขื่นมาก ๆ ต่างหาก เพราะผมรู้สึกไม่ชอบใจเลยกับสิ่งที่พวกเขาทำกับเจมส์ กันน์ พวกเขาชะลอหนังเรื่องนี้ออกไป และเลื่อนกำหนดมันออกไปเรื่อย ๆ และผมไม่อยากโกหกคุณ ผมไม่รู้ว่าผมจะอยากทำงานร่วมกับดิสนีย์หรือเปล่า คุณรู้ไหม? ผมพูดในสิ่งที่ผมรู้สึกออกมาเสมอ และผมไม่กลัวที่จะบอกคนอื่นว่าผมรู้สึกอย่างไร

 

 

                นับเป็นการเปิดใจที่ค่อนข้างเด็ดเดี่ยว และตรงไปตรงมา กับการยืนหยัดเคียงข้างคนที่เป็นเหมือนเพื่อนรักของเขาอย่างเจมส์ กันน์ แต่นั่นจะส่งผลถึงบทบาทการแสดงของเขาในอนาคตหรือไม่ แม้ว่า Guardians of the Galaxy Vol.3 จะถูกเลื่อนไปแบบไม่มีกำหนด แต่เราจะได้พบกับ Drax ที่แสดงโดยเดฟ บาทิสต้าอีกครั้งใน Avengers 4 แม้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกสุ่มให้สลายไปก็ตาม แต่ต้องมาค้นหาคำตอบกันว่าเขาและคนอื่น ๆ จะกลับมาได้อย่างไร คำตอบรอพวกเราอยู่ปลายเดือนเมษายน ปี 2019

 

Source: Screen Rant