หยุดมโนก่อน! แดเนียล เรดคลิฟฟ์ ออกมาปฏิเสธชัดเขาไม่ได้เป็นวูล์ฟเวอรีนคนใหม่

 

ช่วง 2 - 3 วันที่ผ่านมานี้มีข่าวคราวเผยแพร่กันมามากมายว่าแดเนียล เรดคลิฟฟ์สนใจจะมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนคนใหม่ ต่อจากฮิวจ์ แจ็คแมน อีกทั้งระยะนี้ก็ยังอยู่ในช่วงที่ดิสนีย์กำลังปิดดีลเพื่อรวมกิจการภาพยนตร์ของง 20th Century Fox เข้ากับตนเอง นั่นรวมไปถึงลิขสิทธิ์ของซูเปอร์ฮีโร่ด้วย อีกทั้งเควิน ไฟกียังออกมาเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าสนใจจะคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มาเพื่อรับบทดังกล่าว เมื่อแดเนียล เรดคลิฟฟ์ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคำถามยอดฮิตจากกูเกิลว่าถ้าจะหานักแสดงคนใหม่มารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนคนต่อไปก็ต้องเป็นเขาแล้วล่ะ ทำให้แฟนหนังพากันตื่นเต้นและสร้างภาพแฟนอาร์ตออกมามากมาย แต่แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร นักแสดงอดีตพ่อมดน้อยได้ออกมาตอบคำถามนี้แล้ว

 

 

                แดเนียล เรดคลิฟฟ์ได้ให้สัมภาษณ์กับ IGN ในเรื่องนี้เอาไว้ว่า “มันเป็นการเล่นมุกของผมครับ มันจะไม่เยี่ยมเกินไปเหรอครับถ้าเราจะได้คัดเลือกมาแสดงบทที่ว่าเพียงแค่พูดถึงเขาผ่านการให้สัมภาษณ์ ผมเดาเอาว่าทุกคนกำลังอยากจะถามอะไรสักอย่างกับผมเกี่ยวกับเรื่องวูล์ฟเวอรีน และผมก็เล่นมุกว่าผมจะแสดงเป็นวูล์ฟเวอรีนหลังจากที่ถูกซักแห้งแล้ว ผมแค่เล่นมุกพวกนั้น แต่อินเตอร์เน็ตก็คิดไปไกลว่านั่นคือความฝันสูงสุดของผมไปแล้ว”

 

 

                นอกจากนี้แล้วแดเนียลยังพูดเพิ่มเติมว่า “มันไม่ใช่เรื่องจริงเลยครับ” นับเป็นเรื่องน่าเสียดายอยู่พอสมควรสำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของเขาคนนี้ เพราะหลังจากที่สิ้นสุดบทบาทแฮร์รี พ็อตเตอร์ แดเนียลก็ผันตัวไปแสดงภายนตร์ในบทบาทอื่น ๆ ที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักในวงกว้าง การจะได้เห็นเขาอีกครั้งในเฟรนไชส์ใหญ่ ๆ จึงเป็นหนึ่งในความหวังของแฟน ๆ นักแสดงคนนี้ อย่างไรก็ตามมารอดูกันต่อไปว่าแดเนียล เรดคลิฟฟ์จะมีผลงานอะไรให้เราดูต่อไปในอนาคต

 

Source: Screen Rant

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram