HIGHLIGHT CONTENT

ดิสนีย์เตรียมประกาศแผนทัพหนังใหม่ ณ งานใหญ่ D23 ปลายเดือนสิงหาคมนี้

  • 7,550
  • 07 มิ.ย. 2019

 

เดินหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์จาก Walt Disney Studios ทั้งภาพยนตร์ทางฝั่งแอนิเมชั่นของดิสนีย์เอง หรือที่ร่วมกับ Disney’s Pixar, เฟรนไชส์ Star Wars และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ Marvel Studios และเป็นธรรมเนียมของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่ในทุก ๆ ปีจะมีงานใหญ่เพื่อประกาศแผนงานภาพยนตร์ที่ทางสตูดิโอเตรียมปล่อยในอนาคต แถมอย่างที่รู้กันว่าเมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา กิจการภาพยนตร์และโทรทัศน์ของ 20th Century Fox ได้ตกเป็นของ Walt Disney อย่างเป็นทางการ ทำให้แผนงานของพวกเขายิ่งน่าสนใจมากขึ้นเป็นเท่าตัว ดังนั้นทางสตูดิโอดิสนีย์จึงได้จัดงาน D23 ประจำปี 2019 ขึ้น โดยพวกเขาเตรียมรายละเอียดเอาไว้ดังนี้...

 

 

                งาน D23 ของปี 2019 จะจัดขั้นที่ Hall D ที่ Anaheim Convention Center แคลิฟอร์เนีย เริ่มต้นกันกับวันศูกร์ที่ 23 สิงหาคม ดิสนีย์จะเริ่มต้นด้วยการประกาศรางวัล Legends Awards Ceremony รางวัลเดียวกับที่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, หมิงนา เวน, จอน เฟฟเวรู และ เจมส์ เอิร์ล โจนส์ ได้รับจากการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสตูดิโอ ต่อเนื่องด้วยช่วงบ่ายกับการประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่ของดิสนีย์ นั่นคือ Disney+ พร้อมด้วยการเปิดเผยคลิปฟุตเทจใหม่ ๆ ของภาพยนตร์และซีรีส์ที่จะฉายเฉพาะบนบริการนี้ อาทิ the Lady and the Tramp ฉบับรีเมค และซีรีส์ The Mandalorian

 

 

                ต่อเนื่องกันด้วย วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม จะเริ่มการประกาศแผนภาพยนตร์ที่ในอนาคต รวมไปถึงโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ใหม่ของ Marvel Studios, Lucasfilm, Disney Animation, Pixar Animation และภาพยนตร์ฉบับคนแสดงของ Disney โดยมีการคาดการณ์ว่าจะมีทั้ง แอนิเมชั่นภาคต่อของ Frozen ที่จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Disney’s Pixar เรื่อง Onward นอกจากนี้แล้วยังมี Mulan ฉบับคนแสดงที่วางกำหนดฉายไว้ในเดือนมีนาคม 2020 และแน่นอนว่าจะต้องมีภาพยนตร์ของ Marvel Studios ที่หลายคนคาดการณ์ว่าจะเป็นการเปิดเผยครั้งแรกของเฟสที่ 4 ของ Marvel Cinematic Universe และสุดท้ายกับ Star Wars: The Rise of Skywalker ที่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคมปีนี้

 

 

                และสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม กับเรื่องราวของสวนสนุก Disney Parks, Experiences และ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โดยดิสนีย์จะเตรียมเปิดโซนใหม่ของ Disneyland นั่นคือโซน Star Wars - Galaxy’s Edge พร้อมทั้งเตรียมประกาศการขยาย The Walt Disney World Resort ในรัฐฟลอริด้า อดใจรอและติดตามกันเสียหน่อย มารอดูกันว่า Disney เตรียมอะไรเอาไว้รอพวกเราบ้าง แต่สำหรับภาพยนตร์จาก Disney ที่ใกล้จะเข้าฉายในระยะ 2 เดือนข้างหน้านี้ก็เตรียมพบกับ Toy Story 4 กำหนดฉาย 20 มิถุนายนนี้ และในเดือนถัดไปกับ The Lion King ในวันที่ 17 กรกฎาคม เต็มอิ่มทั้ง 2 เรื่องที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง