HIGHLIGHT CONTENT

วัลคีรี ผู้ครองแอสการ์ดใหม่ คอนเฟิร์ม คริสเตียน เบล มาแน่ใน Thor: Love&Thunder

  • 2,748
  • 09 มี.ค. 2020

 

คอนเฟิร์ม คริสเตียน เบล ข้ามจักรวาล รับบทวายร้ายหลักใน Thor 4

 

                หลังจากได้รับการพลิกฟื้นปลุกชีวิตขึ้นมาใหม่ อนาคตของเทพเจ้าสายฟ้าที่ดูจะมืดหม่นในเนื้อเรื่อง ก็กลับมาสดใสเจิดจ้าขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่ Thor: Ragnarok ได้เข้าฉาย แม้ว่าสีสันของธอร์จะจัดจ้านขึ้นมากแค่ไหน แต่บทบาทของเขาในภาพยนตร์ก็แสนจะน่าสงสารไม่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในศึกอวสานเทพเจ้า พ่อเทพธอร์ของเราต้องรับมือกับวายร้ายสุดโหดที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุด อย่าง เฮล่า พี่สาวของเขา ซึ่งในครั้งนั้นได้นักแสดงระดับท็อปของฮอลลีวู้ดมารับบท นั่นคือ เคต บลังเชตต์ ซึ่งดูเหมือนว่าในภาพยนตร์ภาคที่ 4 ของเขาเองก็กำลังเดินตามรอยนั้นไม่ห่าง

 

 

                Entertainment Online ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ เทซซ่า ทอมป์สัน ผู้รับบท วัลคีรี ราชาองค์ปัจจุบันของแอสการ์ด เธอได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า คริสเตียน เบล จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder อย่างแน่นอน แถมยังแง้มเพิ่มเติมว่าคริสเตียนจะรับบทเป็นวายร้ายหลักของภาพยนตร์ แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเป็นวายร้ายตัวไหน หรือชื่อว่าอะไร

 

                นอกจากนี้เทซซ่ายังบอกเพิ่มเติมว่าเธอได้อ่านบทคร่าว ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และเธอชอบมันมาก นอกจากนี้เธอยังได้เล่าต่อไปว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ วัลคีรี จะยังคงเป็นราชาผู้ปกครองแอสการ์ดอยู่เช่นเคย และย้ำเพิ่มว่าราชาต้องมีราชินีเคียงข้าง และหากเธอไม่มีราชินี เธอก็จะเป็นทั้งราชาและราชินีควบคู่กันไปเลย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เปิดเผยออกมาเท่านั้น เรายังไม่รู้กันอยู่ดีว่าใน Thor: Love and Thunder จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

 

                สำหรับ คริสเตียน เบล ที่เตรียมฉีกลุคที่แฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่คุ้นตาในฐานะของการเป็นอัศวินรัตติกาล ก้าวข้ามมารับบทเป็นวายร้ายแบบนี้ แฟน ๆ ก็คาดหวังกันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าเขาจะมารับบทเป็นตัวละครตัวไหนที่เคยปรากฎในคอมิกส์ โดยก่อนหน้านี้มีข้อมูลเปิดเผยว่าบทของเขาจะเป็นเอเลี่ยนที่มาจากนอกโลก หลายคนก็เดากันไปว่า หรือจะเป็นเบต้า เร บิลล์ เอเลี่ยนผู้สามารถครองค้อนสายฟ้า กลายเป็นหนึ่งในเทพเจ้าสายฟ้าคนหนึ่ง หรือจะเป็นนักล่าเทพเจ้าสุดโหด ทั้งหมดล้วนเป็นเรื่องที่เราต้องรอให้พวกเขามาเปิดเผยเพิ่มเติม มารอดูกันว่า Thor: Love and Thunder จะออกมาจัดจ้านสมใจพวกเราหรือไม่

 

 

Source: Screen Rant