พี่ชายของน้อง! ทอม ฮอลแลนด์ เล่า คริส แพรตต์ให้กำลังใจ ช่วงปัญหาดีล สไปเดอร์-แมน

 

 

พี่ชายของน้อง! น้องทอมเล่า คริส แพรตต์

ให้กำลังใจยังไงในช่วงเจรจาสไปเดอร์แมน

 

                เป็นกระแสอยู่ระยะหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับเรื่องราวลิขสิทธิ์ของ Spider-Man ที่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าไอ้แมงมุมคนล่าสุดของพวกเราจะไม่ได้ไปต่อใน Marvel Cinematic Universe เพราะการเจรจาที่ไม่ลงตัวของ Sony Pictures และ Marvel Studios หลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาว่า ทอม ฮอลแลนด์ก็ได้โทรสายตรงไปให้ อลัน ฮอร์น ซีอีโอคนสำคัญของ Walt Disney เพื่อขอให้ช่วยเหลือในเรื่องนี้ ผลก็กลายเป็นว่าทั้ง 2 ค่ายก็หันกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง และสิ่งที่เกิดขึ้นคือ สไปเดอร์แมนจะได้ปรากฎตัวใน MCU ต่อไป

 

 

                เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่เพียงแค่ทำให้แฟน ๆ ภาพยนตร์โล่งอก ตัวทอม ฮอลแลนด์เองก็คงรู้สึกไม่ต่างจากพวกเราเท่าไรนัก แถมในช่วงที่เกิดเหตุขึ้นนั้นก็ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สำหรับเขาเลยเช่นกัน ซึ่งน้องทอมก็ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ในครั้งนั้นว่า หนึ่งในคนที่ให้กำลังใจและช่วยให้เขาผ่านมันมาได้ก็คือ คริส แพรตต์ หรือ สตาร์ลอร์ดของพวกเรานั่นเอง น้องทอมเล่าครั้งที่คริสได้ให้กำลังใจเข้าเอาไว้ว่า...

 

                “ตอนนั้นคริสกับผมเรายืนอยู่หลังฉากด้วยกัน รอคิวเรียกให้ออกไปหน้าฉาก ผมเลยเล่าเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นในเขาฟัง เขายังไม่รู้เรื่องนั้น เขาก็พูดกับผมว่า ไม่ นั่นมันจะต้องไม่เกิดขึ้น พวกเราจะหาทางออกได้แน่ และถ้าทำไม่ได้ นายก็จะไม่เป็นไรแน่นอน’ ผมรู้สึกดีมากที่มีเขาอยู่ข้างเดียวกับผม เพราะเขาคือหนึ่งในคนที่ผมชื่นชอบจริง ๆ ผมดีใจมากที่เราได้เป็นคู่หูกัน”

 

 

                สมกับการเป็นน้องน้อยของบรรดาพี่ ๆ ใน MCU จริง ๆ โดยทั้งทอม ฮอลแลนด์ และคริส แพรตต์ก็ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Pixar Studios ที่ทั้งคู่ได้มาให้เสียงพากย์เป็นพี่น้องกัน ในเรื่อง Onward แอนิเมชั่นในการตามหาเวทมนตร์ที่จะมาช่วยคืนชีพพ่อของพวกเขาให้สมบูรณ์ กลายเป็นการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ที่จะทำให้เราไปอมยิ้มและอบอุ่นหัวใจจนอาจเผลอเสียน้ำตา Onward วางกำหนดฉายไว้ 5 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram