แกะกล่องความคลั่งทั่ว LA! ชัคกี้อาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ “Child's Play”

 

 แกะกล่องความคลั่งทั่ว LA! ชัคกี้อาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ “Child's Play”

ครั้งนี้จะโหดแค่ไหน คอหนังสยองชาวไทยรอเลย 25 ก.ค. รู้กัน! 

 

 

ถึงเวลาสนุกแล้วสิ! เพราะล่าสุดเจ้าฆาตกรตัวแสบ “ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Child's Play คลั่งฝังหุ่น”  ณ ลอสแอนเจลิส ซึ่งนำทีมความโหดมาด้วย “มาร์ค ฮาร์มิลล์ ดาราระดับตำนานผู้ให้เสียงพากย์ชัคกี้ในเวอร์ชั่น 2019 นี้ ร่วมด้วยนักแสดงนำอย่าง ออเบรย์ พลาซ่า , เกเบรียล เบตแมน , “ไบรอัน ไทรี เฮนรี และผู้กำกับมากฝีมือ ลาร์ส เคลฟเบิร์ก เมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เต็มไปด้วยสื่อฯ ที่ให้ความสนใจกับการรีบูตชัคกี้ในรูปแบบใหม่ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งแฟน ๆ คอหนังสายโหดที่ต้อนรับและส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโชว์ตัวชัคกี้ของจริงแบบที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก แถมเจ้าชัคกี้ก็เป็นแขกสุดพิเศษที่ได้เข้าชมภาพยนตร์ในรอบนี้อีกด้วย

 

 

แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด Child's Play คลั่งฝังหุ่น” เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า “ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ การันตีความดุเดือดโดยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยอง IT โผล่จากนรก ท้าพิสูจน์ความโหดขั้นกว่าของ

“Child's Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram