ราชาเสือดำทรงพระกันแสง!! เรื่องเศร้าหนูน้อย รอดู Black Panther แต่ต้องจากไปด้วยโรคมะเร็ง

 

สุดซึ้ง! ราชาเสือดำหลั่งน้ำตากลางงานสัมภาษณ์
กับเรื่องราว 2 เด็กน้อยผู้จากไปด้วยโรคมะเร็ง

 

Black Panther หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดในจักรวาล Marvel ที่ได้เปิดตัวไปอย่างถล่มทลายตั้งแต่วันแรก ที่ซึ่งนำโดย Chadwick Boseman ราชาเสือดำสุดแข็งแกร่งของเรา แต่ใครจะรู้ว่าเขาคนนี้ก็มีโมเม้นที่อ่อนแอสุดขั้วหัวใจอยู่เหมือนกัน เมื่อเขาได้ร้องไห้กลางงานสัมภาษณ์ของหนัง Black Panther กับเรื่องของ 2 เด็กน้อย Ian และ Taylor ผู้จากไปด้วยโรคมะเร็งเมื่อไม่นานมานี้ ที่ทางพ่อ-แม่ของพวกเขาได้บอกกับ Chadwick ว่า พวกเขาได้อดทนต่อสู้กับโรคร้ายเพื่อที่จะได้ดู Black Panther มาตลอด

 

 

โดยตัว Chadwick เองได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่เคยคิดว่าตัวเขาเองจะมีความหมายมากขนาดนี้ แต่พอลองย้อนคิดไปยังตอนเด็ก ที่พวกเรายังเป็นเด็กที่รอคอยวันคริสมาสต์ รอคอยวันเกิด รอคอยของเล่น รอคอยเกมส์ ที่ผมเคยใช้ชีวิตรอพวกมันเหล่านั้น ก็คงเหมือนกับการรอคอยของเด็กน้อยทั้ง 2 คน มันทำให้หนังเรื่องนี้มีความหมายต่อเขามากจริงๆ

 

เมื่อ Chadwick ร้องไห้ นักแสดงหญิงผู้ที่นั่งข้างๆอย่าง Lupita Nyong’o ที่รับบทเป็นคนรักของราชาเสือดำ Nakia และ Danai Gurira ผู้รับบทเป็นองครักษ์ราชาเสือดำ Okoye จึงต้องคอยปลอบใจเหมือนความสัมพันธ์จากในหนังหลุดออกมาอยู่ยังโลกความเป็นจริง

 

จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เราได้รู้ว่า Chadwick เขาไม่ได้เป็นเพียงซูเปอร์ฮีโร่แค่ในจอเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงเขายังเป็นผู้ที่มีหัวใจโอบอ้อมอารี เหมือนดั่งฮีโร่อีกด้วย

 

 

 

Black Panther วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://comicbook.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram