HIGHLIGHT CONTENT

งานนี้มีเลือดสาด! เปิดตัว ‘Carnage’ วายร้ายสุดโหดเตรียมปะทะสุดเดือดใน Venom!!

  • 46,494
  • 22 มิ.ย. 2017

 

งานนี้มีเลือดสาด! เปิดตัว ‘Carnage’ วายร้ายสุดโหดเตรียมปะทะสุดเดือดใน Venom!!

 

หลังจากการประกาศข่าวที่ทำให้งุนงงไปทั้งจักรวาลมาร์เวล Sony ถือโอกาสนับรวมเอาภาพยนตร์เรื่อง Venom อยู่ในจักรวาลเดียวกับ MCU (Marvel Cinematic Universe) ขยายจักรวาลสไปเดอร์แมนให้กว้างไกลออกไปอีก อย่างที่เราทราบกันว่า Venom นี้จะได้พระเอกสุดโหดขวัญใจใครต่อหลายคน ทอม ฮาร์ดี้ มารับบทเป็น เอ็ดดี้ บร็อค ร่างพาหะของซิมไปโอตสุดโหดที่เรารู้จักกันในชื่อ วีนอม

 

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เมื่อ Hollywood Reporter ได้รับรายงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องนี้ว่านอกจากที่สไปดี้ในเวอร์ชันของทอม ฮอลแลนด์จะมีโอกาสได้มาปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Venom หรือ Black & Sliver แล้วนั้น สิ่งที่น่าจะทำให้แฟนๆหลายคนตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมก็คือ วายร้ายที่จะมาเป็นคู่ปรับของซิมไบโอตสุดโหดนี้ก็คือ Carnage

 

 

หลายคนอาจจะงุนงงสงสัยไปว่า อ้าว...จาก Spider-Man เวอร์ชันของโทบี้ แมคไกวในภาคที่ 3 Venom เป็นตัวร้ายไม่ใช่หรือ? แล้ว Carnage จะมามีบทบาทอย่างไร วีนอมจะกลับกลายมาเป็นฮีโร่หรือไม่? งานนี้ต้องชี้แจงให้เข้าใจกันก่อนเลยว่า ถ้าคุณคิดว่าวีนอมคือฝันร้ายของมนุษย์ปุถุชนทั่วๆไปแล้วล่ะก็ Carnage นั้นเลวร้ายกว่าหลายร้อยเท่า เพราะจริงๆแล้วเข้าซิมไบโอตที่เป็นจุดกำเนิดให้วีนอมนี้นั้นจะมีลักษณะนิสัยเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ร่างพาหะที่ไปยึดครอง หากเจ้านี่ไปยึดครองร่างของมนุษย์ที่นิสัยค่อนไปทางดี มันก็จะทำตัวดีตามเจ้าของร่าง แต่ถ้าไปยึดครองร่างของวายร้ายแล้วละก็ นั่นล่ะคือสิ่งที่ Carnage เป็น

 

เจ้า Carnage คือซิมไบโอตที่แตกตัวออกมจาก Venom แล้วมันไปเลือกร่างพาหะเป็น Cletus Kasady ตัวละครที่เป็นฆาตกรโรคจิตสุดโหด หลังจากที่เจ้า Kasady นี้ถูกโยนเข้าเรือนจำ Ryker's Island ด้วยข้อหาฆาตกรรมกว่า 11 ศพ เรือนจำนี้เองที่เจ้านี่ได้เริ่มกระบวนการแชร์ซิมไบโอตกับเอ็ดดี้ บร็อค แล้วกลายเป็น Carnage อย่างที่เราได้เห็นกัน

 

 

แค่ประวัติความเป็นมายังโหดขนาดนี้ เราได้แต่หวังว่าภาพยนตร์เรื่อง Venom จะถูกสร้างออกมาให้โหดดิบในเรท R คล้ายกับความโหดดุที่ Logan เคยทำ เพราะทั้งสองตัวละครถือว่าได้เป็นวายร้ายสุดโหดที่เป็นเหมือนฝันร้ายของ Spider-Man ทั้งสิ้น แต่กว่าจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เราก็คงต้องรอต่อไป เพราะ Sony ได้วางกำหนดฉายของ Venom ไว้ในช่วงตุลาคมปีหน้า ตอนนี้เราคงต้องไปพบกับภาพความใสฉบับเด็กมัธยมของ Spider-Man: Homecoming กำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้!

 

ที่มา: https://moviepilot.com/p/carnage-officially-coming-to-sony-venom-solo-movie/4301506 

สไปเดอร์แมนโฮมคัมมิ่ง

  • 05 November 2020
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 133 นาที
15+