เธอคือผู้นำ! มาร์เวลปล่อยคลิปแรก Captain Marvel และ Avengers 4 ในงาน CineEurope

 

เธอคือผู้นำ! มาร์เวลปล่อยคลิปแรก Captain Marvel และ Avengers 4 ในงาน CineEurope

 

 

                แม้จะยังไม่มีภาพทางการ หรือคลิปวีดีโอใด ๆ ถูกปล่อยออกมา แต่ดูเหมือนว่ามาร์เวลจะไม่ปล่อยให้กระแสของฮีโร่หญิง Captain Marvel และ หนังภาคต่อสุดยิ่งใหญ่อย่าง Avengers 4 หายไปจากความสนใจของผู้ชมง่าย ๆ อย่างที่เราทราบว่า แครอล เดนเวอร์ หรือกัปตันมาร์เวลคนนี้เป็นเหมือนไพ่ตายลับ ๆ ของ นิค ฟิวรี่ที่เรียกเธอมาหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Infinity War แต่สำหรับความสำคัญของเธอต่อจักรวาลภาพยนตร์นี้ ถูกปูทางเอาไว้ยิ่งใหญ่กว่านั้น

 

                เปิดเผยจากงาน CineEurope ที่ประเทศสเปน โดย The Hollywood Reporter ได้รายงานว่าภายในงานที่บูธของมาร์เวล เควิน ไฟกี ประธานใหญ่ได้ขึ้นเวทีกล่าวแนะนำผู้เข้าร่วมงานให้ได้ดูคลิป Footage ของภาพยนตร์ 2 เรื่องทั้ง Captain Marvel และ Avengers 4 โดยหนึ่งในผู้ที่ได้ชมนั้นกล่าวว่า กัปตันมาร์เวลคนนี้จะมีบทบาทที่สำคัญมากในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลต่อจากนี้ “Captain Marvel จะเป็นผู้นำของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลทั้งมวล”

 

 

                แต่อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งคาดหวังว่าตัวอย่างภาพยนตร์ของ Captain Marvel หรือ Avengers 4 จะถูกปล่อยมาให้ชมออนไลน์ในเร็ววันนี้ เพราะอย่างที่รู้กันว่าก่อนที่แครอล เดนเวอร์จะมาร่วมทีม เรายังมีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องกำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนหน้า กับการค้นหาคำตอบว่ายอดมนุษย์มดหายไปไหนระหว่างเกิดเหตุการ infinity War กับ Ant Man and the Wasp 5 กรกฎาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant