ดเวย์น จอห์นสัน เผย Black Adam ไม่ได้มาเดี่ยว แต่จะเปิดตัวทีมฮีโร่ทีมใหม่!

 

ดเวย์น จอห์นสัน เผย Black Adam ไม่ได้มาเดี่ยว แต่จะเปิดตัวทีมฮีโร่ทีมใหม่!

Black Adam

 

แม้ว่า เดอะ ร็อค ดเวย์น จอห์นสัน  จะไม่ได้เปิดตัวครั้งแรกในบทแอนตี้ฮีโร่ Black Adam ในหนัง Shazam! อย่างที่ใครหลายๆคนคาดไว้ แต่ในวันนี้เราก็ได้รับยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนังเดี่ยว Black Adam จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และวางวันฉายไว้แล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ในวันนี้เรายังได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า นอกจากหนังเรื่อง Black Adam จะเป็นการเปิดตัวแอนตี้ฮีโร่คนใหม่คนนี้แล้วมันยังรวมไปถึงการเปิดตัวกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มใหม่ด้วย!

 

จากการพูดคุยกับสื่อ Screen Rant. Dwayne Johnson ได้บอกว่า หนังเดี่ยว Black Adam ของเขาจะเป็นการเปิดตัวทีมใหม่อย่าง JSA หรือ Justice Society of America เข้าสู่จักรวาลหนัง DC ด้วย และขอย้ำแฟนๆว่าอย่าเพิ่งคาดหวังว่า Black Adam จะได้ไปปะทะกับ Shazam ในเร็วๆนี้

“ผมไม่อยากให้ทุกคนคิดมากเกินไป ในตอนนี้มันยังไม่มีแผนเลยครับ. ผมคิดว่าวิธีที่เราได้พูดคุยกันตอนนี้มันทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ และเหล่าผู้สร้างหนังทั้งหมดก็ทำแบบนี้เหมือนกัน. มันจะเป็นจุดกำเนิดเรื่องราวและนั่นจะเป็นรากฐานที่เราจะเริ่ม และหลังจากนั้นเราจะค่อยๆสร้างขึ้นมาจากตรงนั้น. ในตอนนี้ ผมจะไม่พูดว่า Shazam ไม่ใช่เป้าหมายของผม แน่นอนว่าเขาเป็นเป้าหมายของผม แต่ DC ทั้งหมดคือเป้าหมายของผมเช่นกัน!”

 

Black Adam

 

หลังจากนั้น Dwayne Johnson ก็ได้ยืนยันว่าเหล่าฮีโร่ทีม JSA จะเข้ามามีส่วนร่วมในหนังด้วย “เราจะเปิดตัวพวกเขากับคุณ โลกจะได้รู้จักกับ JSA(Justice Society of America)”

 

The Justice Society ในภาพดั้งเดิมจาก Comics พวกเขาคือ ทีมซูเปอร์ฮีโร่ยุคก่อนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เปรียบเสมือน Justice League ยุคเก่า ซึ่งเหล่าคนในทีมนี้หลักๆประกอบไปด้วยเหล่าตัวละครยุคทองของฮีโร่ DC คอมมิค ไม่ว่าจะเป็น Green Lantern ยุคดั้งเดิมอย่าง Alan Scott, The Flash ยุคดั้งเดิมอย่าง Jay Garrick, Wesley Dodds Sandman รวมไปถึง Hawkman และ Hawkgirl (และอื่นๆอีกมากมาย) และนี่ก็อาจจะเป็นสิ่งที่บอกกับเราว่าหนัง Black Adam อาจจะเป็นหนังย้อนยุคไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 คล้ายกับ Wonder Woman ก็ได้

 

Black Adam

Black Adam

 

Black Adam วางแผนเข้าฉาย 22 ธันวาคม ปี 2021 (ในอเมริกา)

Black Adam

 

Wonder Woman 1984 เข้าฉาย 4 มิถุนายน 2020

Wonder Woman 1984

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram