หวานชื่น! สองคู่รัก อนา เดอ อามาสอวดภาพคู่เบน เอฟเฟล็ก ในวันเกิดฝ่ายชาย

 

 

หวานชื่น! สองคู่รัก อนา เดอ อามาส

อวดภาพคู่เบน เอฟเฟล็ก ในวันเกิดฝ่ายชาย

 

    แม้ในตอนนี้คู่รักหลายคู่อาจจะต้องห่างกันเนื่องจากต้องเว้นระยะห่างซึ่งกันและกัน แต่ยังมีคู่รักอยู่คู่หนึ่งที่ยังคงหวานชื่นกันอยู่เสมอ นั่นคือ อนา เดอ อามาส และเบน เอฟเฟล็ก สองคู่รักต่างวัยที่ก่อนหน้านี้มีภาพอวดความสวีทของพวกเขาปล่อยออกมาให้ชมกันอยู่อย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของเบน เอฟเฟล็ก ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะไปเฉลิมฉลองด้วยกัน หลักฐานคือภาพที่อนา เดอ อามาสได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 

 

    แม้ว่าในภาพนี้จะไม่ได้มีข้อความใด ๆ กำกับ นอกเหนือไปจากรูปไอคอนหัวใจเล็ก ๆ แต่ความสุขและรอยยิ้มบนใบหน้าของทั้งคู่ก็บอกได้เลยว่ารักครั้งนี้ของทั้งสองคนนั้นไปได้สวยมาก ๆ และหากสังเกตุดูดี ๆ หุ่นหมีของพี่เบนก็ดูจะผอมเพรียวลงด้วย เรียกได้ว่าระหว่างคบกันก็มีแต่ดีกับดีจริง ๆ 

 

    โดยในตอนนี้อาจจะยังไม่มีผลงานภาพยนตร์ของเบน เอฟเฟล็ก ออกมาให้ได้ชมกัน แต่สาวอนา เดอ อามาส นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพราะเร็ว ๆ นี้เราก็เตรียมพบกับเธอที่จะมาเป็นสาวบอนด์คนใหม่ ในภาพยนตร์เรื่อง No time to Die ซึ่งกำหนดฉายล่าสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนไปเป็นวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

 

Source: Cinema Blend

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram