หรือโตเกียวดริฟท์จะกลับมา? Fast9 ย้อนต้นตำรับรถซิ่งแบบเดิม ได้จัสติน ลิน กำกับ

 

ต้นตำรับความมันส์! Justin Lin กลับมากำกับ Fast&Furious ภาค 9 และ 10 อีกครั้ง!!

 

                หนึ่งในเฟรนไชส์ที่โด่งดังที่สุดในโลกคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเป็น Fast & Furious ด้วยความสำเร็จและรายได้ถล่มทลาย ทำให้ทางสตูดิโอไม่รอช้าที่จะพัฒนาเรื่องราวต่อเนื่อง จนตอนนี้เตรียมเริ่มถ่ายทำภาคที่ 9 และ 10 แล้ว แต่ในบรรดาทั้ง 8 ภาคที่ผ่านมา หนึ่งในภาคที่ดีที่สุดของเฟรนไชส์นี้คงหนีไม่พ้นภาค Tokyo Drift เมื่อปี 2006 ที่กำกับโดยจัสติน ลิน ผู้กำกับที่จัดเต็มความมันส์ของฉากแข่งรถ จนต่อเนื่องมาถึง ภาคที่ 4, 5 และ 6 ก่อนจะเว้นไป 2 ภาค ล่าสุดมีรายงานว่าเขากำลังจะได้มากำกับอีก 2 ภาคต่อจากนี้แล้ว

 

                วิน ดีเซล นักแสดงและหนึ่งในโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดเผยในรายการ TODAY ทางช่อง NBC ว่าจัสติน ลินจะกลับมากำกับต่อในภาคที่ 9 และ 10 ซึ่งภาพยนตร์ทั้งสองภาคต่อจากนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกภาคที่เคยผ่านมา “ผมเพิ่งวางสายจากจัสติน ลิน เขาจะมากำกับ Fast 9 และ Fast 10 และผมบอกได้เลยว่าเขาตื่นเต้นกับมันมาก เราไม่เคยไปแอฟริกากันมาก่อน และผมบอกคุณได้ว่ามันจะเป็นการเดินทางที่ยาวนานแน่นอน”

 

 

                จากภาพยนตร์แข่งรถสุดมันส์ เนื้อเรื่องของ Fast & Furious พัฒนาจนพวกเขาแทบจะกลายเป็นฮีโร่พิทักษ์โลกอยู่กลาย ๆ แต่ความมันส์ของเฟรนไชส์นี้จะยังคงต่อเนื่องต่อไป และมันจะต้องยิ่งใหญ่กว่าเดิมอย่างแน่นอน แฟนคลับชาว Fast อดใจรอกันหน่อยเตรียมพบภาคแยกที่จะเล่าเรื่องของฮ็อบส์ในปี 2019 และ Fast 9 วางคิวฉายไว้ที่ปี 2020

 

Source: Screenrant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram