จริงหรือมั่ว? ข้อมูลหลุดAvengers4: Iron Man สร้างถุงมืออัญมณี ข้ามเวลาฆ่าธานอส!!

 

ข้อมูลหลุดคาดการณ์ใน Avengers 4 ไอออนแมนจะสร้างถุงมือแก้คืนสิ่งที่ธานอสทำ

 

 

นี่เป็นเพียงข้อมูลคาดการณ์ และมีโอกาสสปอยล์เนื้อเรื่อง Avengers 4

 

                หลายต่อหลายทฤษฎีถูกปล่อยออกมา เป็นการคาดการณ์ของแฟน ๆ ที่มีต่อเนื้อเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นใน Avengers 4 จะเนื่องด้วย การจบเนื้อเรื่องใน Avengers: Infinity War แบบทิ้งความค้างคาขนานใหญ่เอาไว้ หรือ เป็นภาพยนตร์ที่หลายคนเฝ้ารอก็ตาม ล่าสุดได้มีการเปิดเผยจากสมาชิกผู้ไม่เปิดเผยชื่อ (Anonymous) จากเว็บไซต์ 4Chan ผู้เคยเปิดเผยก่อนหน้านี้ที่ Infinity War จะเข้าฉาย เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ว่า กาโมร่าจะเสียชีวิตเพื่อแลกกับอัญมณีวิญญาณ และในภาพยนตร์จะมี Red Skull กลับมา คราวนี้เขาได้กลับมาอีกครั้งพร้อมเปิดเผยว่าใน Avengers 4 นี่คือแผนที่เหล่าฮีโร่จะใช้เพื่อแก้ไขสิ่งที่ธานอสทำเอาไว้

 

                Anonymous ได้เปิดเผยว่า Iron Man จะกลับมาร่วมทีมกับเหล่าอเวนเจอร์สอีกครั้ง และตัดสินใจที่จะสร้างถุงมือ Infinity Gauntlet เพื่อแก้ไขสิ่งที่ธานอสได้ทำเอาไว้ พวกเขาใช้ Ant-Man ในการช่วยเหลือเพื่อเดินทางข้ามเวลาและมิติ เพื่อเข้าสู่มิติควอนตัม (Time Vortex) เพื่อรวบรวม Infinity Stones จากช่วงเวลาที่ต่างไปจากเดิม แต่ธานอสรับรู้ถึงแผนการนั้นและกลับมาเพื่อหยุดยั้งพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีรายล้อมไปด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งกัปตันอเมริกา และไอออนแมน

 

 

                ทั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ว่าเนื้อหาข้างต้นนี้จะเกิดชึ้นจริง เพราะฉะนั้นในตอนนี้มันจึงเป็นได้แค่เพียงทฤษฎี, ข้อสังเกต หรือข่าวลือเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามภายหลัง ข้อมูลในเว็บไซต์ 4Chan ก็ได้ถูกลบออกไปแล้ว แต่เว็บไซต์ Express ได้เปิดเผยบทความนี้เอาไว้ ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสิ่งที่เขาคนนี้ได้คาดการณ์เอาไว้จะถูกต้องเหมือนที่เคยเกิดขึ้นใน Avengers: Infinity War หรือไม่ คำตอบรอพวกเราอยู่ปลายเดือนเมษายนปีหน้ากับ Avengers 4

 

Source: Looper