HIGHLIGHT CONTENT

ยังไงกันแน่? หรือ Avengers 4 จะเป็นการย้อนเวลาจริงๆ!

  • 19,569
  • 24 ม.ค. 2018

 

ยังไงกันแน่? หรือ Avengers 4 จะเป็นการย้อนเวลาจริงๆ!

 

ก่อนหน้านี้ที่เราได้รับการรายงานของสื่อถึงข่าวลือมากมาย รวมไปถึงทฤษฏีมโนจากแฟนๆ จากการเห็นภาพหลุดจากกองถ่าย Avengers 4 ที่ทำให้เราได้เห็นชุดของ Thor และ Captain America ในสมัยก่อนและทำให้เราคิดว่า “หรือ Avengers 4 จะเป็นการย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในอดีต?” หรือมันอาจจะหมายถึง “การรีบู๊ท จักรวาลหนัง Marvel ใหม่!” ซึ่งอาจจะเกิดจากผลกระทบแบบเต็มรูปแบบจากการรุกรานโดย อาวุธทรงอานุภาพอย่าง Infinity Gunlet ถุงมือที่ครอบครองโดย Thanos ที่จะบวกผสานกับพลังของอัญมณีที่จะเพิ่มพลังอันมหาศาลไปอีกหลายเท่าตัว และนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่จะทำให้จักรวาลหนังมาร์เวลต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

 

แต่มันก็ยังมีทฤษฏีอีก หนึ่งอย่างที่แฟนๆสงสัยนั่นก็คือ หรือมันอาจจะเป็นเพียงแค่เทคโนโลยีของ Tony Stark ที่มีชื่อว่า B.A.R.F.(Binary Augmented Retro-Framing) ที่จะเป็นการย้อนภาพจำลองในอดีตเหมือนที่เคยใช้ใน ฉากช่วงแรกของ Captain America: Civil War

 

 

ในขณะที่ปริศนานี้ยังไม่ถูกแก้ไข และเป็นที่ถกเถียงและสงสัยกันมากมายของเหล่าแฟนๆ Marvel ทาง Joe และ Anthony Russo สองผู้กำกับศึกมหากาพย์สงครามซูเปอร์ฮีโร่นี้ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาที่จะเข้ามาในจักรวาล Marvel

 

Anthony Russo: “โอ้ คุณรู้เหรอ. คุณเป็นแฟนตัวจริงด้านเทคนิคเลย”

Joe Russo: “Back to the Future…” (ชื่อหนังย้อนเวลาชื่อดังในอดีต ปี1985)

Anthony Russo: “ใช่, Back to the Future”

Joe Russo: “ดูสิ, มันน่าตื่นเต้นตลอด เพราะว่า รูปภาพมันมีการรั่วไหลออกไปเสมอ และหลังจากนั้นมันมักจะมีการคาดคะเนไปต่างๆนาๆมากมายเกี่ยวกับความหมายของรูปภาพนั้น. แน่นอนว่า มันมีฉากหนึ่งประมาณ 5 นาที ใน Civil War ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเหตุผลบางอย่าง ดังนั้น หากคุณย้อนกลับไปดูหนังเรื่องนี้(Back to the Future) คุณอาจจะได้เบาะแสในทิศทางของหนังก็ได้นะ...”

 

ไม่ว่าจะมีการย้อนเวลาหรือการใช้เทคโนโลยี ที่สำคัญคือ พวกเขาทำมันทำไม? เกิดอะไรขึ้นกับเหล่า Avengers และสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราเซอร์ไพรส์ได้อีกขนาดไหน ก็ต้องรอรับชมกันต่อไปนะ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นการย้อนเวลา หรือการใช้เทคโนโลยีของ Stark....Avengers 4 เตรียมกระแทกโรง 3 พฤษภาคม 2019 อย่างแน่นอน

แต่ก่อนอื่น เรามาเตรียมตัวพบกับ Avengers: Infinity War กันก่อน 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://wegotthiscovered.com

 

มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

  • 30 April 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง