HIGHLIGHT CONTENT

โคตรแกร่ง! เผยมุมมองเกี่ยวกับความตาย จาก คนเหล็ก อาโนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

  • 3,866
  • 10 ต.ค. 2019

 

โคตรแกร่ง! เผยมุมมองเกี่ยวกับความตาย จาก คนเหล็ก อาโนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

 

แม้ว่านักแสดงชื่อดังอย่าง อาโนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดีในชื่อของ คนเหล็ก สุดแกร่งในตำนาน แต่ไม่ว่าชื่อของเขาจะถูกเล่าขานอย่างไร ความจริงที่ว่าเขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งวัย 72 ปีเหมือนกับเรา มันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และในวันนี้ อาโนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็ได้เผยมุมมองความคิดเห็นเกี่ยวกับความตายให้แฟนๆได้ทราบกันแล้ว

 

จากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Howard Stern Show. เพื่อโปรโมทหนังคนเหล็กภาคใหม่ล่าสุดของเขา Terminator: Dark Fate นักแสดงนำอย่าง อาโนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger)  ได้พูดถึงเกี่ยวกับมุมมองหลังความตาย โดยเขาได้แชร์ความรู้สึกสุดแกร่งว่า เขาไม่เคยกลัวความตายแม้ซักเดียว แต่ความตายมันเป็นสิ่งที่จะทำให้เขาโกรธ!

 

“ผมไม่กลัวความตาย แต่ผมแค่โมโหกับมัน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่เรามีชีวิตอยู่ในตอนนี้ หากวันนึงมันกลับจบลงซะงั้น  ผมว่ามันคงเป็นอะไรที่ทำให้ผมโกรธมาก”

 

หลังจากนั้นพิธีกรก็ได้ถามต่อว่า คิดเห็นอย่างไรกับชีวิตหลังความตาย ตายแล้วไปไหน? อาโนลด์ ก็ได้ตอบกลับว่า

“ความจริงที่แน่ๆคือคุณจะลงไปอยู่ใต้ดินลึกประมาณ 6 ฟุตแน่นอน. แล้วเราก็จะเน่าอยู่ในนั้นครับ” อาโนลด์ตอบติดตลก ก่อนที่จะเสริมว่า “ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า มันจะมีชีวิตรออยู่หลังจากนี้และเราเราทุกคนต่างก็รู้ว่ามันคงจะเป็นอะไรที่ต่างไปจากเดิมแน่ๆ. ผมหวังว่าจะมีชีวิตอยู่หลังความตายนะ แต่ไม่ขอให้มันเหมือนโลกที่เราอยู่ตอนนี้นะ ผมจะไม่นั่ง หลังจากที่เราตายแบบนี้ เราจะไม่นั่งอย่างนี้และสัมภาษณ์กันแบบนี้และมีช่วงเวลาที่มีความสุขและหัวเราะกันแบบนี้ ไม่แน่มันอาจจะมีนางฟ้านั่งอยู่รอบๆ ไม่แน่ว่าที่นั่นอาจจะมีพระเจ้าที่คอยจูบเราทุกครั้งหลังจากที่เราพูดคำ 4 คำนั้น หรืออาจจะเป็นอะไรแนวๆนั้น. ผมว่า ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันหรอก แต่มันน่าหงุดหงิดนะและผมคงไม่สามารถยอมรับได้ ผมล่ะโกรธความตายจริงๆ”

 

 

Terminator ภาคใหม่ ภายใต้การกำกับของ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) ลินดา ฮามิลตัน ที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะ “ซาร่าห์ คอนเนอร์” หลังจากที่เธอปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Terminator 2: Judgment Day (1991) แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว เธอยังพาฮีโร่หญิงเลือดใหม่ นาตาลี เรเยส มาแนะนำให้เราได้รู้จักในฐานะ “ดานิ รามอส” พร้อมกับ “เกรซ” นักรบหญิงจากโลกอนาคต ที่รับบทโดย แม็คเคนซี่ เดวิส อีกด้วย

แน่นอนว่าตำนานคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาสเซเนเกอร์ ก็จะกลับมาร่วมภารกิจครั้งนี้ด้วย  โดยมี เจมส์ คาเมรอน กลับมานั่งแท่นอำนวยการสร้างร่วมกับ เดวิด แอลลิสัน อำนวยการผลิตโดย ดาน่า โกล์ดเบิร์ก, ดอน แกรนเจอร์, บอนนี่ เคอร์ติส, จูลี่ ลินน์, ทิม มิลเลอร์, จอห์น เคลลี่ และเอ็ดเวิร์ด เฉิง

 

 

Terminator: Dark Fate เข้าฉาย 23 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก

  • 23 October 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 128 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง