สื่อนอกเผย แอนเจลีน่า โจลี่เข้าคุยกับ Marvel เตรียมรับบทในหนังใหม่ The Eternals

 

                หลายคนรู้ว่า Avengers: Endgame คือจุดสิ้นสุดของมหาสงครามการแย่งชิงอัญมณีล้างจักรวาล แต่หลังจากนั้นคือเรื่องราวที่จะเริ่มต้นใหม่ในก้าวต่อไปของ Marvel Cinematic Universe โดยภาพยนตร์เปิดตัวทีมฮีโร่ใหม่เรื่องแรกก็คือ The Eternals ทีมฮีโร่ที่เป็นมนุษย์ผู้ถูกทดลองโดยเหล่า Celestial จนมีพลังพิเศษและก้าวข้ามขีดจำกัดไปจนเหนือมนุษย์ มีข่าวคราวว่าเรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินต่อเนื่องยาวนานในระยะเวลากว่าพันปีของภาพยนตร์ และข้อมูลล่าสุดที่ถูกเปิดเผยออกมาก็คืออีกหนึ่งนักแสดงระดับ A-List ของฮอลลีวู้ดจะมาร่วมทีมด้วย

 

 

                The Hollywood Reporter ได้รายงานว่าตอนนี้ แอนเจลีน่า โจลี่ กำลังเข้าเจรจากับ Marvel ในการรับบทแสดงใน The Eternals โดยที่ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ซึ่งนี่จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากคอมมิกเรื่องแรกที่เธอร่วมแสดง โดยเป็นผลต่อเนื่องมาจากการที่เธอได้กลับมาร่วมงานกับดิสนีย์อีกครั้งหลังจากที่เธอกลับมารับบทภาคต่อใน Maleficent: Mistress of Evil

 

                คำถามที่น่าสนใจก็คือ เธอจะมารับบทเป็นตัวละครไหนในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยในทีม The Eternals มีตัวละครหญิงที่น่าจะเหมาะสมกับเธออยู่ 3 ตัวละครด้วยกันนั่นคือ Sersi, Thena และ Elysius โดยที่ Sersi นั้นนับเป็นตัวละครหลักของทีม The Eternals นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่เมื่อพิจารณาถึงตารางการทำงานของแอนเจลีน่า โจลี่ บทบาทที่โดดเด่นน้อยลงมาอย่าง Thena และ Elysius นั่นจึงจะสามารถเป็นการยืดหยุ่นกับตารางการทำงานของเธอได้มากขึ้น

 

 

                ทั้งนี้เตรียมพบกับแอนเจลีน่า โจลี่ที่เธอจะกลับมาแสดงเป็นขุ่นแม่มาลีกันอีกครั้งในภาคต่อที่เตรียมเข้าฉายปลายปีนี้ของดิสนีย์ กับ Maleficent: Mistress of Evil กำหนดฉาย 17 ตุลาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screen Rant