HIGHLIGHT CONTENT

แรงบันดาลใจสุดอบอุ่น สู่หนังมนุษย์ป้าสุดน่ารัก Ajoomma คุณป้าซารางเฮ

  • 635
  • 28 ธ.ค. 2022

 

 

แรงบันดาลใจสุดอบอุ่น สู่หนังมนุษย์ป้าสุดน่ารัก

Ajoomma คุณป้าซารางเฮ

 

ผู้กำกับได้เปิดเผยว่า… ช่วงที่ใกล้จะเรียนจบผมก็มีความสงสัยว่า จริงๆแล้วคุณแม่จะใช้ชีวิตยังไงหลังจากที่ผมออกไปใช้ชีวิตในแบบ ของผมเองแล้ว ถ้าเธอไม่ต้องห่วงผมแล้วหละ แม่ผมจะเปลี่ยนไปแค่ไหน หนังอาจุมม่าเลยเป็นหนังที่เกี่ยวกับการได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจะทำยังไงถ้าต้องอยู่ตัวคนเดียวหรือจะกลัวที่ถูกทิ้ง ไว้ให้อยู่คนเดียวหรือความกังวลว่าจะถูกลูกส่งไปบ้านพักคนชรามั้ย รวมถึงความกังวลว่าเราจะตามคนอื่นไม่ ทันและถูกทิ้งไว้ข้างหลัง 

 

อันตี้ก็ได้รับแรงบัลดาลใจจากแม่ของผมเอง อันตี้เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงที่ได้ไปเที่ยวเกาหลีใต้แต่ทัวร์ก็ ดันลืมเธอท าให้เธอต้องหาทางเอาตัวรอดเองด้วย สิ่งที่ช่วยเธอได้ก็คือหนังละครเกาหลีที่เธอเคยได้ดูนั่นแหละ 

 

จนสุดท้ายเธอก็ได้พบกับคุณลุงชาวเกาหลีที่ได้ช่วยเหลือเธอแล้วพาเธอไปพบเจออะไรใหม่ๆที่เธอไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจอ อารมณ์ของหนังก็จะเป็นการออกจากพื้นที่อบอุ่นๆเป็นฤดูหนาว ให้ความรู้สึกที่ทั้งไม่เร่งรีบแต่ก็มีสิ่งที่ จ าเป็นต้องท าให้ได้อย่างการกลับไปที่กลุ่มทัวร์ให้ได้ ผมพยายามทำให้ผู้ชมรู้สึกแบบเดียวกับที่ตัวละครรู้สึก

 

 

Ajoomma คุณป้าซารางเฮ เป็นเรื่องราวของคุณป้าชาวสิงคโปร์ที่ตัดสินใจไปเที่ยวทัวร์เกาหลีเพียงคนเดียวหลังจากที่โดนลูกชายเท ไม่ยอมไปด้วย หน าซ ้าเมื่อไปถึง ไกด์ทัวร์ยังท าคุณป้าหายอีก ท าให้คุณป้าได้พบเจอกับลุงยามชาวเกาหลีผู้ที่ คอยให้ความช่วยเหลือ และเรื่องวุ่นๆ มากมายของทั้งตัวคุณป้าเองและของไกด์ทัวร์คุณป้าจะกลับไปร่วมทัวร์ ได้หรือไม่ ไกด์ทัวร์จะตามหาคุณป้าเจอหรือเปล่า ก็ต้องไปเอาใจช่วยกัน 2 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

คุณป้าซารางเฮ

  • 02 February 2023
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 90 นาที
15+