เผยภาพแซค แอฟรอน ในลุคของ อดัม วอร์ล็อค ซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิก (แฟนอาร์ต)

ก่อนหน้านี้ อดัม วอร์ล็อค หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ระดับคอสมิก ได้ถูกปูทางไว้ใน Guardians of the Galaxy Vol. 2 จนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่ ฮีโร่คนนี้จะถือกำเนิดเปิดตัวอย่างเป็นทางการและมีการคาดการณ์ว่าอาจจะมาปรากฎตัวใน Guardians of the Galaxy Vol.3 ซึ่งขณะนี้แผนงานสร้างถูกพักไว้ชั่วคราว โดยมีข่าวลือว่านักแสดงที่อาจจะมารับบทนี้คือ แซค แอฟรอน ซึ่งเราต้องมาคอยติดตามกันว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่?  โดยล่าสุดศิลปินแฟนอาร์ตบนโลกออนไลน์ที่ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า @mizuriofficial ได้ลองทำภาพรังสรรค์ออกมาว่า หากแซค แอฟรอนมารับบท อดัม วอร์ล็อค จะเป็นยังไง? 

Credit : https://www.instagram.com/mizuriofficial/

พลังและความสามารถของอดัม วอร์ล็อค ในคอมิก เปิดเผยว่าเขามีพลังแข็งแกร่งเกินมนุษย์ มีความทนทาน รวดเร็วและคล่องแคล่ว สามารถจัดการพลังงานในระดับจักรวาลได้ รวมถึงฟื้นฟูตัวเองได้ด้วย (บางเวอร์ชั่นเผยว่าเขาฟื้นฟูตัวเองด้วยการเข้าไปอยู่ในรังฟักตัว) อดัมมีความเป็นอมตะแม้จะถูกฆ่าตายแต่ก็ไม่ตายอย่างแท้จริง 

พลังของ อดัม วอร์ล็อค จะเพิ่มขึ้นในทุกครั้งที่ได้พักฟื้น เขายังมีความสามารถในการใช้ quantum magic เช่น สร้างสนามพลัง ส่งพลังจากทางไกล เดินทางได้เร็วกว่าแสง นอกจากนี้ในบางเล่มของคอมิกยังเผยว่า เขายังได้รับพลังจากอัญมณีวิญญาณ  ทำให้ อดัม วอร์ล็อค มีอำนาจในการฟื้นคืนชีพตัวเองและคนอื่นจากความตาย เขาเป็นผู้มีการรับรู้ขั้นสูง สามารถรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจักรวาลได้ทั้งหมด และถือเป็นผู้พิทักษ์จักรวาลด้วย 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram