ระเบิดแห่งพลัง! Star Wars The Last Jedi เตรียมขึ้นแท่นหนังพันล้านเรื่องล่าสุดของปีนี้!

 

ระเบิดแห่งพลัง! Star Wars The Last Jedi เตรียมขึ้นแท่นหนังพันล้านเหรียญ US ในสัปดาห์นี้

 

 

                กลายเป็นกระแสถกเถียงอย่างกว้างขวางสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Star Wars The Last Jedi ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดและการันตีความสำเร็จก็คือรายได้ของภาพยนตร์ที่มุ่งหน้ากวาดไปทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง กลายเป็นระเบิดแห่งพลังฟอร์ซไปทั่วโลก จากการเปิดตัวในบ้านด้วยรายได้ 220 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เมื่อรวมทั่วโลกแล้วสามารถเปิดตัวได้สูงถึงกว่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

                จากการสรุปยอดรายได้โดยเว็บไซต์ Boxofficemojo ที่เปิดเผยล่าสุดว่าตอนนี้ The Last Jedi เดินหน้ากวาดรายได้ในบ้านไปแล้วกว่า 365 ล้านเหรียญ บวกกับรายได้ทั่วโลกที่สูงถึง 380 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Star Wars สามารถฟันรายได้ไปมากกว่า 760 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่เป็นการรวดเร็วเกินไปอย่างแน่นอน หากเราจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมขึ้นแท่นภาพยนตร์หนึ่งพันล้านเหรียญอีกหนึ่งเรื่องของปี 2017 ภายในสัปดาห์นี้

 

 

                ซึ่งในปี 2017 ที่กำลังจะหมดลงไปนี้ มีภาพยนตร์เพียง 3 เรื่องเท่านั้นที่สามารถทำรายได้มากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ได้แก่ Beauty and the Beast, Fate of the Furious และแอนิเมชั่น Despicable Me 3 และด้วยความสำเร็จนี้ของ The Last Jedi ทำให้สตูดิโอดิสนีย์สามารถทำรายได้ในปี 2017 นี้เกิน 6 พันล้านเหรียญไปแล้ว กลายเป็นสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้สูงที่สุดไปโดยปริยาย

 

                สิ่งที่รายได้ของภาพยนตร์บอกกับเราได้ก็คือความสำเร็จที่สามารถครองใจแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกได้อย่างล้นหลาม และตอกย้ำอีกครั้งว่าเรื่องราวอันเป็นอมตะของ Star Wars จะไม่มีวันเลือนหายไป เพราะนี่คือการส่งต่อสู่ยุคใหม่ที่จะสร้างเรื่องราวใหม่ให้ติดอยู่ในใจของเราไปตราบนานเท่านาน ไปสัมผัสแห่งพลังกันอีกครั้งได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

                

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram