อลังการงานเปิดตัว Pacific Rim ลอนดอน พรีเมียร์ นักแสดงและแฟนคลับ แห่ร่วมงานคึกคัก

อลังการงานเปิดตัว Pacific Rim  ลอนดอน พรีเมียร์ นักแสดงและแฟนคลับ แห่ร่วมงานคึกคัก

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่จัดขึ้นกันไปแล้วที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  งานนี้มีเหล่านักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น ชาลี ฮันแนม , ริงโกะ คิคุจิ , ไอดริส เอลบา , เบิร์น กอร์แมน , โรเบิร์ต คาซินสกี้ , ชาร์ลี เดย์  และที่ขาดไม่ได้เลย  กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ ผู้กำกับผู้ที่มีจินตนาการชั้นเลิศก็มาร่วมงานเปิดตัวนี้ด้วย

Pacific Rime เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู  ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา: หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้

บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคูชิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ

https://www.facebook.com/PacificRimThailand สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ไทย ได้แล้ว http://www.pacificrim-thai.com Pacific Rim – สงครามอสูรเหล็ก  11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

  Pacific Rim - London Premiere Highlights http://youtu.be/ULY3lVp8WwM

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram