HIGHLIGHT CONTENT

ป้าก็มีทุกขนาดนั่นแหละ!! ป้าเมย์ สดใสโคตรฮา บนพรมแดงพรีเมียร์ Spider-Man (คลิป)

  • 18,028
  • 29 มิ.ย. 2017

ป้าก็มีทุกขนาดนั่นแหละ!! ป้าเมย์ สดใสโคตรฮา
บนพรมแดงพรีเมียร์ Spider-Man (คลิป)

 

 

Spider-Man: Homecoming  ได้ฤกษ์เปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์แล้ว  ที่ the legendary TCL Chinese Theater โดยทาง Sony และ Marvel ได้จัดงานขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ มีนักแสดงนำในเรื่องร่วมเดินพรมแดงก่อนเริ่มฉายภาพยนตร์

 

 

นักแสดงที่เรียกความสนใจจากบรรดาแฟนหนังมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น เมริซ่า โทเม่ ผู้รับบทเมย์ พาร์คเกอร์ ที่แสดงความสดใสอ่อนกว่าวัย พร้อมให้สัมภาษณ์แบบสนุกสนานว่า  เธอรู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้ มันคือความฝันที่เป็นจริง ในวัยเด็กเธอฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้มาเยือนสถานที่แห่งนี้และตอนนี้มันเกิดขึ้นแล้ว  สำหรับการร่วมงานกับทอม ฮอลแลนด์ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม มีความสนุกสนาน ซึ่งมันทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างปีเตอร์กับบทป้าเมย์ มีความสนุกตามไปด้วย 

 

สำหรับเมริซ่า โทเม่ เป็นนักแสดงคนที่สามที่กระโดดมารับบทป้าเมย์ คุณป้าผู้สูญเสียสามีอันเป็นที่รักแล้วยังต้องดูแล ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ หรือสไปเดอร์แมน เธอต้องหาเลี้ยงครอบครัวและให้ความรักความห่วงใยดูแลหลานชายที่เปรียบเสมือนสิ่งมีค่าเดียวที่เหลืออยู่ในชีวิต   โดยในเวอร์ชั่น Spider-Man: Homecoming  มาร์เวลได้ปรับให้มีความแตกต่างจากป้าเมย์เวอร์ชั่นก่อนที่มักจะเป็นป้าวัยดึก จู้จี้ รักและห่วงหลานมากเกินไป  เปลี่ยนเป็น ป้าเมย์ ที่ทำตัวคล้ายพี่สาวมากกว่าการทำหน้าที่ผู้ปกครอง  

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Spider - Man: Homecoming เป็นหนังแยกเดี่ยวของสไปเดอร์แมนในจักรวาลมาร์เวล  จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนของเขา โดยเป็นเหตุการณ์ต่อจาก Captain America: Civil War หลังจากที่ ”ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์” หรือสไปเดอร์แมนของเรา ถูกดึงเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการทะเลาะเบาะแว้งระหว่างสตีฟ โรเจอร์และโทนี่ สตาร์ค ซึ่งนำไปสู่การแตกแยกของทีมอเวนเจอร์ทั้งทีม ปีเตอร์พยายามจะใช้ชีวิตแบบเด็ก ม.ปลายธรรมดาๆ ไปพร้อมกับการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหน้ากาก พร้อมกับปิดบังจากป้าเมย์ ครอบครัวที่เหลืออยู่เพียงหนึ่งเดียวของเขา หนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา 6 กรกฎาคมนี้ เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าแล้ว 


 

 

กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

  • 27 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง