HIGHLIGHT CONTENT

รวมภาพสุดแซ่บ!! มาร์โก ร็อบบี้ ตัวแม่ฝ่ายหญิงคิวทอง ต้นปี2020 เรียงคิวฉาย 3 เรื่อง

  • 6,245
  • 02 ม.ค. 2020

มาร์โก ร็อบบี้ นักแสดงหญิงคิวทองที่ต้นปีนี้ มีหนังเรียงคิวเข้าฉายในไทยมากถึง 3 เรื่อง ใครติดตามผลงานการแสดงสุดแซ่บของเธออยู่ห้ามพลาด 

 

Bombshell กำหนดฉาย 6 ก.พ.
หนังสร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน เคลลี” (รับบทโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “Monster”), “เกรตเชน คาร์ลสัน” (รับบทโดย “นิโคล คิดแมน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “The Hours”), “เคย์ลา พอสพิซิล” (รับบทโดย “มาร์โกต์ ร็อบบี้“ ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานำหญิงจาก “I, Tonya”) ถูกคุกคามทางเพศจาก “โรเจอร์ ไอล์ส” (รับบทโดย “จอห์น ลิธโกว์” จาก “Interstellar”) เจ้าพ่อวงการข่าวผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ Fox News นำไปสู่การที่พวกเธอต้องร่วมมือกันเพื่อแฉและเปิดโปงเบื้องลึกของการกระทำนี้ให้ถึงที่สุด!

 

ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด กำหนดฉาย 6 ก.พ.
ภาพยนตร์รวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่ง DC ที่นำทีมโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เธอคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นอกจากนี้แล้วยังพาตัวละครอีกมากมายมาร่วมจอด้วย ไม่ว่าจะเป็น Black Canary, Cassandra Cain และอื่น ๆ อีกมากมาย นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์จาก World of DC ที่ไม่ได้เป็นระดับบล็อคบัสเตอร์ ทุนสร้างสูง แต่นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มุ่งหน้าสู่ความรุนแรงในระดับเรท R นับเป็นอีกรสชาติใหม่ที่แตกต่าง สร้างความหลากหลายว่า DC ไม่จำเป็นต้องมืดหม่น หรือสว่างสดใสเพียงอย่างเดียว

 

 

Peter Rabbit 2 กำหนด 2 เมษายน 
เรื่องราวภาคต่อของเจ้ากระต่ายแสนซนที่จะกลับมาสร้างความป่วนไร่อีกครั้ง เป็นหนังที่ผสมเทคนิค CG ที่สร้างบรรดาสัตว์หลากหลายชนิดขึ้นมาได้เหมือนจริงที่สุด ผสมกับบทเพลงและลีลาการเล่าเรื่องแบบน่ารักๆ ทำให้คุณอยากจะชวนแฟน กลุ่มเพื่อนและครอบครัวไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ มาร์โก้ ให้เสียงพากย์เป็นเจ้ากระต่ายสุดน่ารักด้วย 


 

 

 

ก่อนที่จะไปพบกับผลงานล่าสุดของมาร์โก ร็อบบี้
เราขอรวมภาพความแซ่บของนักแสดงสาวสุดฮอตคนนี้มาให้ชมกัน!!


แฉกระฉ่อนโลก

  • 06 February 2020
  • Adventure / ชีวิต /
  • 109 นาที
15+