HIGHLIGHT CONTENT

จู๊ด ลอว์ แสดงความเห็น หลังจอห์นนี เดปป์ถูกขอให้ถอนตัวจากบทกรินเดลวัลด์

  • 538
  • 16 พ.ย. 2020

 

 

จู๊ด ลอว์ แสดงความเห็น หลังจอห์นนี เดปป์

ถูกขอให้ถอนตัวจากบทกรินเดลวัลด์

 

    แม้ว่าจะปรากฎตัวออกมาในภาพยนตร์เพียง 2 ภาค แต่ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ คือตัวละครที่สำคัญที่สุดตัวหนึ่งในเฟรนไชส์ Fantastic Beasts กับการเป็นผู้นำของเหล่าผู้วิเศษเลือดบริสุทธิ์ ที่จะประกาศสงครามเผชิญหน้ากับเหล่ามักเกิ้ลทั่วโลก ซึ่งการแสดงของจอห์นนี เดปป์ในบทบาทนี้ก็ถ่ายทอดความเย็นชา ฉลาดเฉลียว และน่าเกรงขามออกมาได้อย่างครบถ้วน แต่ข่าวใหญ่ก็ถูกประกาศไปเมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อเขาถูกทาง Warner Bros. ขอให้ถอนตัวออกจากบทดังกล่าว เนื่องมาจากกระแสข่าวฉาวจากกรณีการต่อสู้ทางกฎหมายระหว่างเขาและอดีตภรรยา

 

 

    เรื่องนั้นทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งทางวอร์เนอร์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่าจะมีการแคสต์ตัวนักแสดงคนใหม่ ไม่ว่าแฟน ๆ จะพูดกันว่าอย่างไร ล่าสุด จู๊ด ลอว์ นักแสดงผู้รับบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นแล้ว โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Entertaiment Weekly ว่า…

 

    “นี่เป็นหนังฟอร์มยักษ์มาก ๆ ครับ และมันมีเนื้อหาซับซ้อนอยู่หลายชั้นเลย นี่อาจจะเป็นหนึ่งในหนังฟอร์มใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยทำงานมาแล้วก็ได้ครับ พอสถานการณ์มันออกมาเป็นแบบนี้ เราก็ทำได้แค่ต้องคล้อยตามสตูดิโอไป นั่นเป็นทั้งหมดที่ผมทำได้แล้วครับ เพราะยังไงคุณก็ต้องทำหน้าที่ในส่วนของคุณให้ออกมาดีที่สุดอยู่ดี”

 

 

    ดูเหมือนว่าความหวังที่เราจะได้เห็นวอร์เนอร์เปลี่ยนใจคงจะเกิดขึ้นได้ยากไปแล้ว เพราะจากการประกาศว่าพวกเขาจะคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับบทนี้ต่อไป ชื่อของ แมดส์ มิคเคลสัน ก็ถูกพูดถึงอย่างหนาหูว่าเขาได้เข้าคุยกับทางสตูดิโอเพื่อมารับบทนี้ และแม้ว่าจะยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการ แต่ก็เริ่มมีข่าวว่าเราจะได้เห็นป๋าแมดส์ในบทนี้จริง ๆ อย่างไรก็ตาม ยังมีเวลาอยู่อีกพอสมควรที่จะให้พวกเราได้เฝ้ารอ และทำใจกัน ก่อนที่จะได้ไปพบกับ Fantastic Beasts 3 ที่วางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2022

 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง