5 บทบาทของจอห์นนี่ เดปป์ กับตัวละครหลุดโลก ชอบเค้าจากหนังเรื่องไหน?

 

5 บทบาทของจอห์นนี่ เดปป์ กับตัวละครหลุดโลก
ชอบเค้าจากหนังเรื่องไหน? ก่อนจะไปพบกับการฆาตกรรมบนรถไฟใน Murder on the Orient Express 

 

 จอห์นนี่ เดปป์ ดาราเจ้าบทบาทที่รับบทตัวละครสุดประหลาดและทำให้คนดูหลงรักมาแล้วทั่วโลก ซึ่งในปีนี้เขาเตรียมกลับมาอีกครั้งใน Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส ซึ่งมีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่เราจะไปพบกับการกลับมาของเขาอีกครั้ง เราขอแนะนำ 5 คาแรคเตอร์ของจอห์นนี่ เดปป์ ที่ประทับใจคนดูมากที่สุด

 

1.กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ใน Pirates of The Caribbean
กัปตันจอมเพี้ยนและกวนสุดติ่งที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนหนังมาแล้ว แต่ถึงแม้จะเพี้ยนยังไง แต่นี่คือตัวละครที่หลายคนหลงรักมากที่สุดในแฟรนไชส์นี้ โดยมีแผนจะกลับมาอีกครั้งใน Pirates 5 ปี 2017 ต้องคอยติดตามกัน

 

2.วิลลี่ วองก้า ใน Charlie and the Chocolate Factory
เจ้าของโรงงานช๊อกโกแลตที่มีพฤติกรรมแปลกประหลาดตั้งแต่แฟชั่นการแต่งตัว แว่นตา และวิธีการพูดจา หัวเราะ แต่ใครจะรู้ว่าวิลลี่ วองก้าคนนี้ก็มีปมฝังใจเหมือนกัน ตัวละครนี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาจากนิทานของโรอัลด์ ดาห์ล ซึ่งในปีนี้นิทานของเธออีกเรื่องคือ the BFG ก็กำลังฉายให้เราได้สัมผัสจินตนาการกันอยู่

 

3.เบนจามิน บาร์กเกอร์ หรือ สวีนนี่ย์ ท็อดด์ ใน Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street 

ช่างตัดผมที่กลับมาทวงแค้นความยุติธรรมและใช้ใบมีดโกนในการสังหารคน ซึ่งเนื้อคนที่ได้จากการเชือดจะถูกส่งไปทำพายรสเลิศแห่งลอนดอน โดยหนังเรื่องนี้ เด็ปป์ต้องร้องเพลงในรูปแบบมิวสิคัลด้วย

 

4.Edward Scissorhands

เด็ปป์ รับบทเป็นเอ็ดเวิร์ด มนุษย์ที่ถูกนักวิทยาศาสตร์สร้างขึ้นมา โดยมือเขาเป็นกรรไกรแต่มีจิตใจที่เหมือนมนุษย์ ความสามารถของเขาคือการใช้กรรไกรตัดแต่งทุกอย่างได้แบบชำนาญ หนังเรื่องนี้ยังมีกลิ่นอายของความโรแมนติกอยู่ด้วย

 

 

5.Mad Hatter ใน Alice in Wonderland

ชายผู้มีสีสันเต็มตัวด้วยเสื้อผ้าและหมวกทรงสูงสุดอลังการ เขายังเป็นเพื่อนและคนคอยให้คำแนะนำให้กับอลิซ ในการเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ ซึ่งในปีนี้ เขาจะกลับมาอีกครั้งกับ หนังภาคต่อ Alice Through the Looking Glass ด้วย

 

พบกับ Johnny Depp กับบทบาทใหม่ของเขาได้ใน Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram