HIGHLIGHT CONTENT

แยกออกมั้ย? เจค จิลเลนฮาล Vs จาเร็ด เลโต้ 2นักแสดงหน้าโคตรเหมือน ร่วมจักรวาลไอ้แมงมุม

  • 5,813
  • 27 มิ.ย. 2019

 

จาเร็ด เลโต้  กับ เจค จินเลนฮาล ถือว่าเป็นอีกนักแสดงที่แฟนหนังหลายคนสับสนว่าใครเป็นใครกันแน่เพราะหน้าตาใกล้เคียงกัน โดยเฉพาะมีดวงตากลมโต และหน้าเรียวยาวที่เหมือนกัน และถ้าพวกเขาทั้งคู่ไว้เคราละก็ แยกความต่างยากเอาเรื่องทีเดียว โดยล่าสุดทั้งสองคนก็ยังเป็นนักแสดงที่เข้าร่วมหนังเดี่ยวและหนังภาคแยกของ Spider-Man ด้วย วันนี้เราขอรวมภาพความเหมือนของทั้งสองคนมาฝากกัน 

เจค จิลเลินฮาล รับบท Quentin Beck หรือ Mysterio ตัวละครโฉมใหม่ล่าสุดของ MCU ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ในตอนนี้เรารู้เพียงแค่ว่าเขามาจากโลกอีกมิติหนึ่งที่แตกออกหลังจาก Thanos ใช้พลังของมณี แต่จากการสัมภาษณ์เหล่าทีมงาน นักแสดงต่างก็บอกว่า ตัวละครตัวนี้เป็นฝ่ายดี และในตัวอย่างที่ปรากฏออกมาให้เราเห็น ทางค่ายก็พยายามนำเสอนให้เราเห็นว่าเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ อย่างไรก็ตามมันก็ยากที่จะเชื่อ เพราะเขาคนนี้ในเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนเป็นวายร้ายมายาจอมหลอกลวงอยู่แล้ว ดังนั้นมันจึงมีความเป็นไปได้ว่าเขานี่แหละ คือวายร้ายตัวหลักในภาคนี้

 

จาเร็ด เลโต้ได้เตรียมมารับบทอีกหนึ่งวายร้ายคนสำคัญของสไปเดอร์แมน ใน Morbius the Living Vampire ซึ่งจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคแยกเช่นเดียวกับ Venom  โดย Mobius the Living Vampire นั้นเป็นหนึ่งในคู่ปรับคนสำคัญของ Spider-Man เขามีชื่อเดิมว่า Dr. Michael Morbius อัจฉริยะผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีชีวภาพ แต่เขากลับป่วยด้วยโรคความผิดปกติเกี่ยวกับเลือด ทำให้เขาค้นคว้าทำการทดลองโดยใช้ค้างคาว และการกระตุ้นทางไฟฟ้าเพื่อรักษา แต่ผลข้างเคียงทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์ในชีวิตจริง ที่สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยเลือดของมนุษย์เท่านั้น แต่มันก็เพิ่มความสามารถให้เขามากมาย ทั้งความแข็งแรงเหนือมนุษย์ แถมยังบินได้ แต่ก็แพ้แสงแดดอย่างรุนแรง แถมยังแพร่เชื้อทำให้คนอื่นกลายเป็นแวมไพร์ได้อีกด้วย  

 

 

สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

  • 05 November 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก /
  • 129 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง