เวลาผ่านไปไวมาก!! แดเนียล เเรดคลิฟฟ์ จากพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอนนี้อายุครบ30ปี!

 

Time Flies...วลีในภาษาอังกฤษที่แปลว่า ‘เวลาผ่านไปเร็วมาก’ คงไม่มีช่วงเวลาไหนใช้แล้วเหมาะไปมากกว่าในตอนนี้ เพราะในวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่มที่เราติดตามผลงานของเขามาตั้งแต่ยังตัวเล็กตัวน้อย จนกระทั่งในตอนนี้เขาอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ เขาคนนั้นคืออดีตพ่อมดน้อย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จากวันนั้นที่เขาปรากฎตัวในฐานะของแฮร์รี พ็อตเตอร์ จนมาถึงวันนี้...เวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน

 

                เรารู้จักแดเนียล แรดคลิฟฟ์ กันตั้งแต่เขาอายุ 11 ปีในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter จนกระทั่งเรื่องราวของแฮร์รีจบลงไปใน Deathly Hollow Part 2 เราก็ไม่ค่อยได้เห็นเขาแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเท่าไรนัก โดยแดเนียลเลือกที่จะรับแสดงในบทบาทที่ไม่ใกล้เคียงกับความเป็นแฮร์รี พ็อตเตอร์ จนในระยะหลังนี้แฟน ๆ มีความหวังอยากจะให้เขามารับบทสวมกรงเล็บวูล์ฟเวอรีน แทนฮิวจ์ แจ็คแมนที่ถอนตัวออกไป   แม้ว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ก็ตาม 

               

 

              อย่างไรก็ตามหากจะถามว่าเขามีโอกาสที่จะกลับมารับบทบาทที่เคยสร้างชื่อให้เขาอีกหรือไม่? ก็ต้องไปพูดถึงความเป็นไปได้ที่ Warner Bros. จะรีบู๊ตสร้างแฮร์รี พ็อตเตอร์ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ซึ่งตัวเขาก็สามารถเข้าใจได้ว่ามันอาจจะเกิดขึ้น ถ้าเวลานั้นมาถึงเขาก็จะลองคิดดูอีกครั้งหากจะกลับมารับบทเป็น Harry Potter

 

 

Source: We Got This Covered

 

เช็ครอบหนัง Major Cineplex

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram