ป้าเมย์ ในหนังสไปเดอร์แมน 3เวอร์ชั่น จากรุ่นใหญ่ถึงวัยดึก ทำไมสาวลงเรื่อยๆ!!

ป้าเมย์ ในหนังสไปเดอร์แมน 3เวอร์ชั่น
จากรุ่นใหญ่ถึงวัยดึก ทำไมสาวลงเรื่อยๆ!!

 

1.โรสแมรี่ แฮร์ริส จากหนัง Spider-Man (2002) เป็นป้าเมย์ที่แฟนหนังเห็นใจกันมากที่สุด เธอแสดงเป็นป้าเมย์ถึง 3 ภาค  ก่อนที่จะมาเป็นป้าเมย์ เธอผ่านผลงานละครทีวีซีรีย์และภาพยนตร์มารนับไม่ถ้วน ผลงานล่าสุดที่เธอฝากไว้ในหนังปี 2015 เรื่อง The von Trapp Family: A Life of Music

 

2.แซลลี่ ฟิลด์ ผู้รับบทป้าเมย์ใน The Amazing Spider-Man  ทั้งสองภาค ก่อนหน้านี้เธอเคยให้เสียงพากย์ในแอนิเมชั่น The Little Mermaid: Ariel's Beginning  และทีวีซีรีย์หลายเรื่อง รวมถึงบทที่แฟนหนังหลายคนคงจะจำได้คือการรับบทเป็นMrs. Gump ในภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง  Forrest Gump รวมถึงหนังรางวัลเรื่องลินคอร์นในปี 2012 ที่เธอรับบทเป็น แมรี่ ท็อดด์ ลินคอร์น 

 

3.เมริซา โทเม เป็นนักแสดงหญิงมากความสามารถ เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 1964  เมริซาเกิดในบรู๊คลิน นิวยอร์ค ที่น่าตาเธอสวยอย่างนี้เพราะว่ามีเชื้อสายทางอิตาลีด้วย  ปัจจุบันอายุ 50กว่าปีแต่เธอดูไม่แก่เลยสักนิด เมริซา ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1984 ในภาพยนตร์เรื่อง The Flamingo Kid และในปี 1992 สามารถคว้าออสก้าร์แรกได้จาก My Cousin Vinny ในสาขา Best Supporting Actress ตลอดระยะเวลา 32 ปี ในฮอลลีวู้ด เมริซามีผลงานภาพยนตร์มาแล้วกว่า 55 เรื่อง 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram