8 โปรเจคหนังเดอะร็อค มันส์กันต่อเนื่อง ดูกันยาวๆ ภาคต่อ ผจญภัย แอ็คชั่นจัดเต็ม

 

 

 Jumanji: The Next Level

 

ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย 

ทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และแจ็ค แบล็ค หรือกระทั่งทีมนักแสดงวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff 

 

Jungle Cruise

ดัดแปลงจากธีมสวนสนุกสุดมันส์ใน Disneyland เรื่องราวของเรือล่องแม่น้ำที่จะพากลุ่มนักเดินทางไปผจญภัยผ่านป่าทึบที่มาพร้อมกับอันตรายรอบด้านไม่ว่าจะเป็นสัตว์ป่าหรือสัตว์เลื้อยคลาน หรือสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ

Dwayne Johnson จะรับบทเป็น Frank นักแสดงนำประกบคู่กับ Emily Blunt ในบท Lilly Houghton

 

Red Notice

หนังแอ็คชั่น ที่จะเป็นเรื่องราวของ ตัวแทนตำรวจสากลผู้ตามไล่ล่าจอมโจรนักขโมยงานศิลปะที่เป็นที่ต้องการตัวที่สุดในโลก

นำแสดงโดย นักแสดงชื่อดังอย่าง Dwayne Johnson, Ryan Reynolds และ Gal Gadot

 

Black Adam

ตัวร้ายจาก DC Comics ที่จะกลายมาเป็น Anti-Hero(Anti-Hero คือ Hero ที่จะแสดงด้านมืดของตนเองออกมามากกว่าด้านสว่าง) ของทางค่าย Warner Bros. Pictures และ New Line.

 

The King

เรื่องราวของกษัตริย์ Kamehameha ผู้เติมเต็มคำพยากรณ์ตลอดชีวิตของเขาในการรวบรวมหมู่เกาะฮาวายเข้าด้วยกัน

โดย Dwayne Johnson จะเป็นผู้รับบท กษัตริย์ Kamehameha

 

San Andreas 2

เรื่องราวภาคต่อหนังภัยพิบัติหายนะแห่ง ซานแอนแดรส  เมื่อปี 2015 เมื่อนักกู้ภัยจากเฮลิคอปเตอร์หนุ่ม ต้องพยายามออกช่วยเหลือครอบครัวของเขาท่ามกลางภัยพิบัติแผ่นดินไหวขนาดใหญ่!

ในภาคนี้จะเป็นการกลับมารับบทของ Dwayne Johnson ในบท Reymond Gaines และ Alexandra Daddario ในบทลูกสาว Blake Gaines และ Carla Gugino ในบทภรรยา Emma Gaines

 

Doc Savage

Doc Savage เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงดูโดยทีมนักวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่เด็กจนกลายเป็นชายหนุ่มผู้มีพลังเหนือมนุษย์ เป็นซูเปอร์ฮีโร่ออริจิน่อลยอดฮิตตั้งแต่ปี 1930 ชายผู้มีพลังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ผู้นี้ได้ออกต่อสู้เอาชีวิตเข้าแลกกับเหล่าวายร้ายที่มีอยู่ทั่วทั้งโลก

กำกับโดย Shane Black นำแสดงโดย Dwayne Johnson ในบท Doc Savage

 

Big Trouble in Little China

หนังตลก แอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องราวของหนุ่มนักขับรถบรรทุกและเพื่อนของเขาผู้ต้องตกเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ในการต่อสู้ของเหล่าจอมเวทย์โบราณในเมือง ไชน่าทาวน์

 

ข้อมูลจาก: https://www.imdb.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram