HIGHLIGHT CONTENT

รวมหนังตัวแม่ของ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ก่อน Black Widow จะมา!!

  • 54,623
  • 28 ก.ย. 2021

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน มาพร้อมกับผลงานหนังล่าสุด Black Widow  เป็นการกลับมารับบทนาตาชา โรมานอฟอีกครั้ง
แต่ก่อนที่เราจะไปสนุกกับสองบทบาทของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน วันนี้เราขอพาทุกคนมาย้อนดูหนังเด็ดของเธอกัน

 

1.Lost in Translation

 เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ นักแสดงตกอับคนหนึ่งที่ไปรับงานถ่ายแบบที่ประเทศญี่ปุ่นหลังจาก ซึ่งเขาบังเอิญได้พบกับชาร์ล็อต สาวที่มีแนวคิดปรัชญา ผู้ตกอยู่ในห้วงของความเหงา ความสัมพันธ์แบบอธิบายยากเริ่มก่อตัวขึ้นท่ามกลางอารมณ์ของคนสองคน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และได้รับรางวัลแบฟตา รวมถึงได้คำวิจารณ์แง่บวกด้วย

 

2.Marvel Cinematic

การรับบทบาท นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล๊ค วิโดว์ สายลับสองหน้าที่มาเข้าร่วมทีมอเวนเจอร์ ทำให้สการ์เลตต์  เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งนาตาชา กำลังจะมีหนังเดี่ยว เล่าเรื่องย้อนไทม์ไลน์กลับไปเพื่อสะสางอดีตที่มืดหม่นของเธอ ผ่านตัวละครใหม่ที่เรายังไม่เคยพบในหนังมาร์เวลเรื่องไหนมาก่อน เป็นการเปิดฉากมาร์เวลเฟส 4 ด้วยพลังตัวแม่อย่างแท้จริง 

 

3.Her

ภาพยนตร์ของคนเหงาในโลกอนาคต เมื่อ AI กลายเป็นคนที่มาสร้างความรักให้เกิดในจิตใจของชายคนหนึ่ง โดยในเรื่องนี้ สการ์เลตต์ รับบทเป็นสแมนธ่าร์ เสียงของระบบปฏิการที่คอยเป็นทั้งเพื่อนและแฟนเพื่อคลายเหงา แม้เรื่องนี้เธอจะมาแค่เสียงแต่ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูไม่น้อย จนหลายคนอยากให้มีเสียงของเธอมาเป็น AI ประจำตัวเลยทีเดียว

 

4.The Jungle Book

ภาพยนตร์ LIVE ACTION ของดิสนีย์ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการ CG เรื่องราวของเด็กชายเมาคลีที่ถูกชุบเลี้ยงโดยกลุ่มหมาป่า เขาต้องเอาตัวรอดจากเสือร้ายและสิงสาราสัตว์นานาชนิด ซึ่งในเรื่อง สการ์เล็ต รับบทเป็น คา งูยักษ์ที่หมายจะกลืนกินเมาคลี ด้วยมนตร์สะกดของเสียงแหบเสน่ห์ ทำให้คา เป็นอีกตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ

 

5.Lucy

หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่กำกับโดย ลุค เบซอง ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสผู้มีฝีมือยอดเยี่ยม โดยในเรื่องนี้ สการ์เล็ต โจแฮนสัน มารับบทเป็น ลูซี่ สาวที่ถูกยัดสารเคมีเข้าไปในร่างกายจนทำให้เธอมีความสามารถพิเศษเป็นนักฆ่าสุดฉกาจ  ถือเป็นผลงานบู๊มันส์อีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังชื่นชอบเพราะได้เห็นทักษะทางการแสดงของ สการ์เล็ต การวาดลวดลาย ใช้อาวุธสังหารได้อย่างระห่ำลืมโลก

 

แบล็ควิโดว์

  • 01 October 2021
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 134 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง