HIGHLIGHT CONTENT

5 เรื่องจริงไม่จ้อจี้ของสาวมากเสน่ห์ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ก่อนเธอมาหลอกจับผีใน Malevolent

  • 388
  • 17 พ.ย. 2020

 

 

5 เรื่องจริงไม่ลวงโลกของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวมาแรง

กับบทบาทท้าทายความสยองสุดสะพรึงเรื่องล่าสุด

“Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย”

 

มั่นใจว่าหลายคนจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ของฮอลลีวูดคนนี้อย่างแน่นอน      “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่มีผลงานปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดกับภาพยนตร์ที่แฟนหนังสยองได้ยินพล็อตเรื่องแล้วจะต้องตาลุกวาวกับ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ที่เล่าเรื่องถึงสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แองเจล่า (รับบทโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ “แจ็คสัน” (รับบทโดย เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส)  ที่หลอกทุกคนว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อสองพี่น้องได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่คฤหาสน์หลังใหญ่อดีตเคยเป็นบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า เรื่องราวอันสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น แต่ก่อนที่เราจะไปพบกับ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกับ 5 เรื่องจริงไม่ลวงโลกของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์”

 

1.พี่น้องนักแสดง เรียกได้ว่าครอบครัวฟลอเรนซ์ พิวจ์ เดินสายศิลปินและนักแสดงกันเกือบหมด เพราะโทบี เซบาสเตียนพี่ชายของเธอก็เป็นทั้งนักดนตรีและนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากเรื่อง Game of Thrones และน้องสาวของเธอ ราฟาเอล พิวจ์ ก็ยังเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

 

2.ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียนหลายคนอาจไม่รู้ว่า “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เป็นชาวอังกฤษเพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียงอย่าง Midsommar หรือ Little Women เธอต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง ซึ่งเธอทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียน

 

3. ป่วยจนต้องย้ายประเทศในวัยเด็ก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปน เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ พิวจ์ ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข  ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามถนนและเล่นน้ำทะเล

 

4. พกชาไปด้วยทุกที่ สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้แต่ตอนไปเที่ยว เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่  จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

 

5. ความสามารถรอบด้าน ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เคยเป็นยูทูปเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูปตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย

 

ไปพิสูจน์ความสามารถของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” กับบทบาทสุดท้าทายในหนังปั่นประสาทปลายปี

กับ Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย: 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

หลอกจับผีหลอนจับตาย

  • 19 November 2020
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 90 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง