HIGHLIGHT CONTENT

เต้ย-ฟาง จูงมือเปิดตัวภาพยนตร์ สี่เส้า ท่ามกลางบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก

  • 5,089
  • 23 เม.ย. 2015

เต้ย-ฟาง จูงมือเปิดตัวภาพยนตร์ สี่เส้า ท่ามกลางบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก
พร้อมการันตีเป็นอีกหนึ่งหนังรักที่ครบรส

 

 

เปิดตัวกันไปแล้วเมื่อวานนี้กับภาพยนตร์ สี่เส้า โศกนาฎกรรมรักของหัวใจสี่ดวงท่ามกลางบรรยกาศแขกผู้มีเกียรติ คนบันเทิงร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้เปิดตัว ขึ้นในวันที่ 21 เมษายน 2558 ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ ฮอล์ล สยามพารากอนเริ่มด้วยการเปิดตัวกับกิมมิกสุดเก๋ที่ทำให้นึกถึงบรรยกาศการจิบชาที่ดอยแม่สลองด้วยการให้เหล่านักแสดงนำทั้ง 4 คน เสริฟชารสดีจากไร่ชาวังพุดตาลพร้อมกับขนมฟอร์จูนคุ้กกี้ ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น        

 

 

จากนั้นถึงคิวพูดคุยกันอย่างเป็นทางการของ 4 นักแสดงนำ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ , ฟาง ธนันต์ธรญ์นีระสิงห์ ,เวนดี้ หว่อง และ เวฟ คู เปย จง ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้างสาวคนเก่ง บิม ภวภูตานนท์ ทายาทของหญิงแกร่งของ ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคามแห่งค่ายเอ็นจีอาร์ และผู้กำกับ ท็อท การัณยภาส ขำสิน

โดยผู้กำกับฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “ขอฝากภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่ผมตั้งใจทำออกมาเพื่อถ่ายทอดความรักของคนสี่รูปแบบ ซึ่งมันเป็นหนังรักที่เราสามารถจับต้องได้จริง อย่างที่ตัวแสดงทั้งสี่ถ่ายทอดออกมาไม่ว่าจะเป็น ความรักแบบมั่นคง ความรักแบบเสียสละ ความรักแบบเห็นแก่ตัว และความรักแบบซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเอง บางคนดูออกมาผมว่าทัศนคติความรักอาจะเปลี่ยนไปเลยก็ได้”  โดยบรรยกาศในการพูดคุยบนเวทีเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานของทีมนักแสดงและผู้กำกับงานนี้ยังมีแขกเหรื่อคนบันเทิงร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธ์ ,วู้ดดี้-วุฒิธรมิลินทจินดา , อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ,ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์,เตชินท์ ชยุติและสองสาวเพื่อนซี้ เฟย์ และ แก้ว แห่ง วง Anchorเฟย์ ฟาง แก้ว ก็มาให้กำลังอีกหนึ่งแรงด้วยเช่นกัน

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง “สี่เส้า”พูดถึงฟาง รับบทเป็น อาฉิง ครูสอนหนังสือบนดอยแม่สลอง และ อาเว่ย (คูเปย จง หรือ เวฟ)เด็กชายที่อาม่าเลี้ยงและโตมาด้วยกัน เสี่ยวผิง(เวนดี้ หว่อง)เพื่อนสนิท อาฉิงและมีคนรัก คือ กมล (เต้ย พงศกร)เพื่อนชายที่คบหาดูใจกันมา 7 ปี นิยามของความรักทั้งสี่รูปแบบจะเป็นเช่นไรและลงเอยอย่างไร เตรียมค้นคำตอบได้ใน สี่เส้า  23 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

 

สี่เส้า

  • 23 April 2015
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 104 นาที
15+