มารู้จัก 3 นักแสดงนำหลัก นำโดยราชาเสือดำ สู่ตำรวจใหญ่ปิดเมืองนิวยอร์กล่าวายร้าย!

 

เกี่ยวกับนักแสดง

21 Bridges

แชดวิก โบสแมน รับบท อังเดร เดวิส

เขาเป็นคนอเมริกัน เกิดและโตที่ เซ้าท์ แคโรไลน่า จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยโฮวาร์ด จากนั้นไปเรียนการแสดงที่ British American Dramatic Academy ที่ อ็อกซ์ฟอร์ด จากนั้นเขาจึงเข้าสู่เส้นทางอาชีพการแสดง เขียนบท และ กำกับภาพยนตร์ ผลงานเรื่องแรกใน The Express เขาเริ่มมีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์ของค่าย Warner Bros จากเรื่อง 42 ซึ่งเป็นเรื่องราวของกีฬาเบสบอล ทำลายสถิติการเปิดตัวรายได้สูงที่สุดของหนังกีฬาเบสบอล ในปี 2013

 

ในปี 2014 เขาได้รับคำชมชื่นจากนักวิจารณ์จากการแสดงในบท เจมส์ บราวน์ ในเรื่อง Get On Up เขาได้รับคัดเลือกให้เป็น Top 10 การแสดงยอดเยี่ยมที่สุดชองนิตยสาร Time

 

แชดวิก โบสแมน เข้าร่วมกับ จักรวาลภาพยนตร์มาเวล ครั้งแรกในบท Black Panther ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War ในปี 2016 จากนั้นไม่นานเขาก็ได้มีภาพยนตร์เดี่ยวในเรื่อง Black Panther ทำลายสถิติรายได้หลายประเภท และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 7 สาขา รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกด้วย เหล่านักแสดงได้รับรางวัลนักแสดงกลุ่มยอดเยี่ยมในรางวัล Screen Actors Guild Awards

 

21 Bridges

เซียนน่า มิลเลอร์ รับบท แฟรงกี้ เบิร์นส์

เธอเกิดที่นิวยอร์ค และไปศึกษาต่อที่อังกฤษ แล้วกลับมาเรียนการแสดงที่นิวยอร์ค ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอแสดงคือ Layer Cake ของผู้กำกับ แมททิว วอห์น จากนั้นเธอแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องอย่าง Factory Girl, Casanova, GI Joe: Rise of Cobra

ในปี 2015 แสดงในภาพยนตร์รางวัลอย่าง Foxcatcher ในปีเดียวกันเธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง American Sniper ของ คลิ้นท์ อีสวูด ภาพยนตร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

 

21 Bridges

สเตแฟน เจมส์ รับบท ไมเคิล

นักแสดงที่ได้ร่วมงานกับ จูเลีย โรเบิตส์ ในภาพยนตร์เรื่อง Homecoming และเคยรับบทในภาพยนตร์เรื่อง If Beale Street Could Talk ของผู้กำกับ แบร์รี เจนกินส์ เขาเคยรับบท เจซซี่ โอเว่นส์ ในภาพยนตร์เรื่อง Race ของผู้กำกับ สตีเฟ่น ฮอพกินส์

 

21 Bridges

 

21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก เข้าฉาย 28 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

21 Bridges

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram